Hỏi về Webcam và địên thọai bàn

Các thớt khác của ntnam1972

ntnam1972

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác nào đã sử dụng rồi cho tớ hỏi tí:
1. Webcam có thể thâu lại được không, ví dụ: tớ muốn dùng webcam để thu lại những gì xảy ra ở nhà trong lúc mình không có nhà?? và nếu được thì dùng software gì ? Vì tớ dùng thử WinDVR mà không được, nó báo là không support, mặc dù vẫn xem được !

2. có lọai điện thọai để bàn nào (mẹ bồng con) có thể thu âm những cuộc gọi được không, tất cả những cuộc gọi đều được thu âm lại ? Nếu có thì hiệu gì và mua ở đâu, khỏang bao nhiêu tiền ?

Tớ đang cần gấp những thông tin trên, bạn nào đã sử dụng rồi thì cho tớ biết với,
tks các bạn nhiều !!!
 

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
vấn đề 1: Em vẫn dùng soft khi cài đặt webcam để quay lại mọi hoạt động diễn ra trước ống kính của webcam, khi mua webcam có cái đĩa Driver trong đó có 2 cách cài driver nếu bác cài bằng cách ấn phải vào my computer-> properties.... thì nó sẽ không có còn nếu bác dùng file exe trong CD đi kèm thí nó sẽ có soft dùng để quay lại các hoạt động đấy. Chỉ tội em để thế nào thì dung lượng nó cũng lớn lắm ... quay có 5 phút mất gần 1Gb hic hic cái ổ 100Gb chẳng thấm vào đâu cả :(
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 phút không đến 1 Gb đâu, nhưng thế này thì không OK rồi. Trước em có đọc bài viết giới thiệu phần mềm trên echip hay PCWORD A gì đó có nói đến phần mềm chỉ ghi hình khi trước ống kính webcam khi có cử động bất kỳ, cái này rất hay khi cần kiểm soát, bảo vệ.

Theo mình biết với phần mềm Webcam Recorder có hai loại định dạng AVI và SWF cho kích thước rất nhỏ

Chúc bạn tìm kiếm thành công nhé!
 

ntnam1972

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
tks các bạn nhiều, tớ sẽ kiếm ngay Webcam Recorder để thử xem sao !!!
 

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
webcam Logitech pro300, pro4000 còn có thể làm hơn các điều bác muốn, như là báo động khi có người lạ đi qua.... bác lên www.logitech.com tìm hiểu thêm.

còn đt mà có ghi âm thì cũng gọi là thường thôi, ra ngoài của hàng bán đt to to thế nào nó cũng có bán, họ dùng băng để thâu. Điện thoại PANASONIC là tuyệt, thâu rất tốt.
 

ntnam1972

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Webcam Recorder bản mới 2.0 kiếm mãi o có cái í, hic hic !!!
@cuhiep: chắc Pana là tốt nhất bác nhỉ, tớ thấy Pana cũng nhiều hàng, tks bác !
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình có thử nghiệm Webcam Recorder:
Ghi 1 đoạn Movie định dạng AVI với thời gian 1 phút 04 giây
Với cấu hình cài đặt Video: 320x240 pixel, 200 frame/s, 28 kbs, video 24bit kết quả thu được 1,8 Mb như vậy liệu kích cỡ File có cao quá không nhỉ?

Webcam Recorder 2.0 có dung lượng rất nhỏ nén file ZIP chỉ 189kb thôi, PM cho mình nhé!
 

ntnam1972

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@maianhtungsten: tớ PM rồi đó bạn, hi hi, tks bác nhiều lắm lắm !!!!
Chất lượng thì không cần, vì WC cũng xấu mà, chủ yếu là mình muốn theo dõi xem người làm ở nhà chăm con ra sao, hi hi !!!
 

hai_d3_ptc3

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Hôm trước tớ có mua cho cơ quan máy ghi âm điện thoại 2 chiều. Chỉ cần mắc song song với điện thoại, khi nhất điện thoại lên là tự động ghi, dùng băng catset bình thường thôi Địa chỉ đây: 3/81 Linh Lang-Hà Nội.
Cái này bác lén bắt thì ghi âm người giúp việc gọi điện thoại hay vợ gọi đi đâu rất vô tư. he he
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top