Hỏi về Webcam !!!

18 Tháng tư 2007 lúc 00:42
#1
Chào các bác,
Tình hình là em có ông bác muốn mua một chiếc webcam có tích thêm cả chức năng voicechat(Vừa xem hình, vừa voice chat luôn ko cần đeo tai nghe + micro ). Em thì thấy cái nào như thế này bao giờ nhưng ông bác sang nhà bạn bảo là có mê quá nên sai đi tìm :(.
Có bác nào biết giúp em cái.
Xin cảm ơn và hậu tạ :D
 

Lam Sơn

Super Moderators
18 Tháng tư 2007 lúc 08:32
#2
Webcam mua hiệu nào cũng được, không cần phải quan tâm lắm như các thiết bị khác, độ phân giải càng cao càng tốt. Dùng với đường truyền ADSL là OK. Ngoài ra còn có thêm chức năng chụp ảnh, ghi lại những đoạn Video rất tốt. Những Webcam đời mới tích hợp nhiều thứ lắm, cứ ra các cửa hàng bán thiết bị vi tính người bán sẽ hướng dẫn cụ thể. Chúc vui vẻ.:D
 

bathanh72

Bình Thường Thôi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng tư 2007 lúc 11:24
#3
Bác dùng cho laptop hay desktop
 

daicaothu

Không yêu cho gái thèm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng tư 2007 lúc 12:16
#4
Đa số webcam của Logitech đều có micro built-in, còn speaker built-in thì chưa gặp, nếu như bạn mô tả thì trên webcam có micro và nghe thì bằng loa máy tính rồi. Và webcam cua logitech thì mình xài thấy chất lượng hình ảnh tốt lắm.
 
18 Tháng tư 2007 lúc 12:39
#5
Cảm ơn các bác đã giúp đỡ,
@daicaothu: bác có thể cho em biết webcam nào của logitech có micro built in ko ạ, nếu thế mình chat qua micro của WC và nghe qua loa của máy tính ạ ??? Công việc cài đặt có khó không? :eek:
Bác em dùng desktop.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Polar Pen này sẽ truyền cảm hứng cho bạn tại nơi làm việc, trường học hoặc nhà riêng. Nếu bạn thích Polar Pen với mọi thứ hoặc bị cuốn hút bởi sức mạnh của nam châm, thì sản phẩm này là dành cho bạn.

Chúng tôi đã tìm thấy nhiều cách thú vị và chức n ...
Lazada Vietnam Master card on Monday