Họp mặt anh em tại Singapore

Các thớt khác của ducga

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em mở Thread mới ra ở đây cho cả nhà dễ xem xét chứ trong fần thông báo khó xem quá. Anh Quỳnh hiện đã có mặt tại Singapore và em vừa nói chuyện với anh ý xong. Ngày mai tình hình là anh ý free cả ngày nên em mới nẩy ra ý định họp mặt các anh em tại Singapore vào ngày mai ạ, các thành viên có ai rảnh thì tham gia cùng cho vui nhé. Theo thiển ý của em thì để tăng thêm fần xôm tụm và vui vẻ anh em mình ra Marina South ăn BBQ 12$ vừa ăn uống vừa nói chuyện, như thế có được không ạ ? Ai có ý kiến gì thì đóng góp nhé, với cả bác nào tham gia thì SMS tới số 94354585 cho em ạ, em tên la Đức, hoặc các bác post số điện thoại liên lạc rồi em sẽ thông báo cho các bác. Rất mong mọi người tham gia nhiệt tình :).
 

sabelita

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chúc anh em vui vẻ nhé ! Hì hì mấy lần được ông anh em dẫn sang Singapore chơi, lần nào cũng được ăn ở Marina South hì hì ăn ngon, vui ...! Hì hì Nếu có dịp anh ducga dẫn anh Quỳnh ra trường đua ô tô mô hình ở ké bên mấy quán ăn. Chắc hẳn anh Quỳnh nhà mình sẽ phê lắm, Anh Quỳnh cũng đang làm Tự Động Hoá - Thiết bị điều khiển mà !

Một lần nữa chúc anh em họp mặt vui vẻ, ăn ngon, vui...!
 

oh_my_god

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tháng 9 năm ngóai có qua Sing chơi 1 chuyến nhưng lúc ấy chưa quen ai trên diễn dàn. Còn lần này thì tiếc quá, em không tham dự được vì còn trong năm học. 11/5 mới được nghỉ hè. Hẹn các bạn tại Sing trong thời gian sắp tới nhé.
 

tuethuc

GẮN KẾT
bác gà ui, em gởi wa cho cuộc offline này của mấy bác 1 chai NẾP MỚI ngheng!!!!!! có cần canh rau muống, cà dầm tương ko? gởi wa luôn cho các bác đỡ nhớ nhà!!hì hì
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hehe cảm ơn mọi người, đặc biệt là tuethuc ^.^ . Tiện thể em vẫn còn chai Remy mai nếu ra Marina Bay thì chiến nốt ( mới uống 1 tí tẹo thui không đáng kể, mua ở Nội Bài hôm qua đây hihi ). Rượu ngon không có bạn hiền nên vậy đó. Mang ra cho các anh chén chú chén anh kha kha, em thì uống kém lắm nên Cô ca cô la thôi :D. Mà anh Quỳnh hẹn đi ăn xong gọi mình mà mãi chả thấy gì hic, hơn 11 h rồi...
 

tuethuc

GẮN KẾT
bác aera hỏi đúng chỗ mà ko đúng luc gòi, đang bàn chuyện nhậu nhẹt ăn chơi mà!!!!
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Phew vừa đi chơi về thấy 1 fát 30 PM choáng quá :(, vừa trả lời xong, nếu có sót ai thì xin PM lại và cho em cáo lỗi nhé. Hôm nay em đã gặp được anh Quỳnh và 3 MVP khác, cùng với anh Ngọc Vinh, nói chung là rất vui, tiếc là anh Quỳnh fải đi dự buổi tiệc buổi tối nên không đi ăn nhậu được, chắc fải để hôm khác. Có bác nào ở Sing muốn tham gia nữa không nhỉ, thành viên ở Sing cũng nhiều fết mà :).
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
^.^ vâng, công nhận là rất vui và bổ ích, ông cha ta nói không sai, đi 1 ngày đàng học 1 sàng khôn, hãy ra khơi để biết bạn chỉ là 1 hạt muối nhỏ :), mà tình hình các ông ý đi họp có vẻ rất bận rộn, không biết bao giờ chai Remy của mình mới được finished đây hihi. Ai ở Singapore tham gia cho vui nào !!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top