[HCMC] Hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn bán giá sỉ tại quận 9

Các thớt khác của letuyetnhi Lịch sử giao dịch của letuyetnhi (0)

letuyetnhi

NHẬP HỘI
Hộp nhựa 3 ngăn dùng 1 lần hiện nay được lựa chọn sử dụng bảo quản đa dạng các loại thực phẩm khác nhau như cơm trưa văn phòng, cơm phần, bún đậu mắm tôm, bún chả hà nội, hay được các đơn vị cung cấp xuất ăn đặc biệt ưu tiên lựa chọn sử dụng. Bởi hộp cơm 3 ngăn có ưu điểm thiết kế đẹp, kích thước hộp cơm hợp lý, chia ngăn tách biệt , cùng mức giá thành hợp lý luôn được khách hàng ưu tiện lựa chọn sử dụng. Ngày nay một phần ăn ngon phải đi cùng với một phần ăn đẹp giá trị, cùng độ an toàn thực phẩm cao.

Hiện nay hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn được áp dụng trong nhiều mô hình kinh doanh khác nhau như:

Kinh doanh quán cơm, cung cấp các suất ăn văn phòng, hay chuỗi cung ứng đồ ăn nhanh,…

Ngoài ra hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn còn được sử dụng phổ biến tại căn tin trường học, bệnh viện hay tại các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp,….
287107172_3493629054197585_4909587380840054658_n.jpg
Thị trường kinh doanh ẩm thực giao đi ngày một phát triển, thị trường luôn đầy biến động không ngừng phát triển,… do đó hộp cơm 3 ngăn ra đời đã kịp thời đáp ứng được nhu cầu của ngành công nghiệp năng động này, với thiết kế tinh tế và hiện đại, khắc phục được điểm yếu của những mẫu cũ phát huy tốt lợi thế về tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng trong thực tế lẫn độ an toàn thực phẩm cao.

Hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn luôn được sản xuất với chất lượng tốt, ổn định, độ dày nhựa cao, nắp được thiết kế dạng dời chắc khít, đem đến khả năng giao đồ ăn tuyệt vời.

Thông số kĩ thuật của hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn
-Màu sắc: đế đen – nắp trong
-Chất liệu: đế PP – nắp PET
-Kích thước: 170mm x 230mm x 46mm
-Số lượng đóng gói: 300 cái/ thùng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top