[HCMC] Hộp nhựa đựng cơm ship cơm trưa văn phòng

Các thớt khác của letuyetnhi Lịch sử giao dịch của letuyetnhi (0)

letuyetnhi

NHẬP HỘI
Hộp nhựa đựng cơm phục vụ nhu cầu giao cơm văn phòng ngày càng phổ biến và được lựa chọn sử dụng rộng rãi bởi tính tiện lợi của hộp nhựa đựng cơm đem lại cho người sử dụng.
HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM (1).jpg
Tiện lợi, dễ sử dụng, thiết kế kích thước hợp lý là một số nhận xét khách hàng dành cho hộp nhựa đựng cơm dùng một lần. Hộp nhựa đựng cơm được thiết kế đặc biệt thích hợp cho việc chứa đựng bảo quản và vận chuyển bữa cơm trưa văn phòng, cơm phần, sushi, cơm giao đi,.... được thiết kế dạng hộp nắp gài vô cùng tiện lợi và chắc chắn, với thiết kế 4 ngăn giúp chứa đựng tốt cơm, canh, đồ mặn và đồ xào, đế hộp nhựa đựng cơm được sản xuất từ nhựa PP nguyên sinh an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, dùng hâm nóng thực phẩm được trong lò vi sóng, giúp món ăn của bạn luôn nóng hỏi, hấp dẫn nhất khi đến tay khách hàng.
HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM (2).jpg

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm:
Màu sắc: đế đen – nắp trong
Chất liệu: đế PP – nắp pet
Kích thước: 26.7*19.1*4.5mm
Đóng gói: 300 cái/ thùng
Không khó khăn để có thể sở hữu dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm, bạn hãy liên hệ ngay RVC để được nhân viên tư vấn sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng, mua được sản phẩm tốt, giá thành rẻ, giao hàng nhanh chóng. Công ty TNHH RVC luôn hoạt động với phương châm: “ đưa tới tận tay khách hàng sản phẩm tốt nhất”
HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM (3).jpg

Hiện RVC đang cung cấp sản phẩm hộp nhựa đựng cơm trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn phổ biến như ở: TP.HCM, hà nội, nha trang, gia lai, đắk lắk, đà nẵng, đà lạt, bình dương, đồng nai, long an,....
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Tel: 028 37263146
Di động: 0975 663 984
Web:
http://rvc.com.vn/ - http://rvcplastic.com
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi BQT cùng các mod
Làm phiền các mod ( @syhuy1977 @Lam Sơn @N8890 ....) xử lý giúp em Winner @hnhupt không giao dịch tại [URL='https://www.handheld.com.vn/threads/ch ...
Top