Host ảnh nào Free và tốt?

Các thớt khác của MitDac24581

MitDac24581

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Để phục vụ nhu cầu làm bài viết thêm phần sống động và trực quan với nhiều hình ảnh, cần một host để upload ảnh. Anh em ai biết host nào tốt thì đóng góp nhé (ảnh sống lâu lâu chút, không có vào bài viết thấy toàn DeadLink thì buồn lắm)

Cám ơn anh em nhiều!
 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Em đang xài photobucket ngon lắm anh Việt ạ.

Thông số như sau :

Storage space : 5GB
Image file size : 2 MB
Image dimension : 2240 x 1680
Hỗ trợ 10 phút video
Hỗ trợ FTP (công cụ upload nhanh)
Dịch vụ support premium
Bandwidth : Unmetered
 

Lam Sơn

Super Moderators
#7
photobucket cũng hay nhưng chưa tuyệt vời lắm bởi lẽ nó chỉ Free cho mình bao nhiêu MB ảnh thôi (không nhớ rõ..) nếu nhiều hơn thì mình phải trả tiền. Thêm một trở ngại nữa cho người dùng Free : Khi upload ảnh lên nó có lưu lại trong trang web của nó, khi tới giới hạn cho phép mình muốn upload lên nữa thì phải xóa bớt ảnh cũ đi, nhưng như vậy là những link trước của mình sẽ trở thành DeadLink :eek: :eek: :eek:

Đề cử 2 Link miễn phí tương đối tuyệt vời cho tới thời điểm này với ưu điểm: Nhanh, upload được nhiều định dạng, không lưu lại ảnh do đó Link có thể sống suốt đời :

Ưu tiên số 1 : http://xiklo.com/ Giao diện đơn giản, ngắn gọn, cực kỳ dễ dùng, dung lượng ảnh (Resize Image) mặc định không cho chọn lựa.

Kế đến là http://www.imageshack.us/. Với Link này có cho chọn dung lượng ảnh theo nhu cầu, nhưng thường tôi thấy cỡ 800x600 là good. Sau khi upload xong nó sẽ cho ta cái Link của tấm ảnh đó ở hàng có chữ : Direct link to image. Ta coppy Link này và bắn nó lên mạng là OK.

Hy vọng anh sẽ hài lòng :D :D :D
 

NDKhanh

Ruan Weiqing
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Chẳng hiểu mọi người dùng sao, dạo này em thấy photobucket chuối lắm. Chậm hơn còn rùa. Vào mãi mới xong. Up ảnh thì ... trời ơi.
Ngồi cả ở nhà lẫn cty mà ko up nổi mấy cái ảnh con con. :mad:
Dùng http://www.flickr.com cũng là 1 lựa chọn. Link luôn với YM 360 của mình.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cám ơn bài biết của bạn rất hữu ích nhé
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top