HOT BẢN UPDATE BBVN MANAGER v1.5.0 XUẤT HIỆN

hoang_mystery

GÂY DỰNG
[PROJECT] PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM THAY THẾ VÀ ĐA CHỨC NĂNG HƠN BDM --UPDATE Version 1.5.0 VỚI NHIỀU CẢI TIẾN

BBVN Manager v1.5.0 XUẤT HIỆN
Không cần cài BDM hay ROM. Tự mình đã chiết ra từ bộ cài đặt của BDM phần Driver làm drivers riêng cho BBVN.
Đã có thể dùng làm Modem online với điều kiện đã đặt và cài cấu hình cho Modem BB trước.
Phần ViewSystem đã có thể xem toàn bộ các Module và có thể Click vào từng Module để Remove, có thêm phần View Group Modules.
Phần QuickLoad và QuickUnload đã có thể chọn nhiều File Cod.
ĐẶC BIỆT LÀ CÓ THỂ CÀI FILE .JAR MÀ KHÔNG CẦN CÀI JDK HAY JDE và có thể CONVERT .JAR---->.COD
ĐÃ có thể chụp hình lưu dưới dạng JPG.
Không cần Copy javaloader.exe vào ổ C nữa.Không thấy xuất hiện javaloader luôn.
Bản update này giải quyết được các câu hỏi:

Đối với máy không có thẻ nhớ làm sao cài được nhiều file cod (ví dụ theme chẳng hạn )ngoài cách tạo file alx........
Làm sao để cài file JAR đối với máy không có thẻ nhớ....?
Ta muốn cài phần mềm định dạng JAR của các dòng máy khác (Nokia,Samsung,....) cho BB thì ta phải làm thế nào........
Ta down được nhiều file Jar trên getjar.com hoặc từ các nguồn khác, làm sao để ta có thể cài đặt cho BB mà không chép file jar đó vào thẻ nhớ....?
Làm sao có thể dùng các tình năng tương tự như BDM khi dùng ở máy tính khác không cài BDM hay ROM.Và nhiều tính năng khác nữa....


Dung lượng là 23.6Mb
.

Chú ý: Lần đầu tiên sử dụng bạn chọn File-->Install Drivers. Muốn cài File jar thì file jar phải đi kèm với file jad trong cùng một Folder nhé. Bạn có thể dùng JADMaker để tạo File Jad từ File Jar nếu như bạn không có File Jad.

Chức năng Load JAR này là đầu tiên trên thế giới đấy nhé. Đố bạn tìm được phần mềm nào dành cho BB mà có thể Load JAR như BBVN Manager.
Từ chức năng Load *.Jar này mở ra một chân trời ứng dụng mới cho BlackBerry, đơn giản bạn chỉ cần lên các trang web cho down phần mềm điện thoại J2ME (điện thoại chạy Java) như getjar.com chẳng hạn thì ta chỉ cần có file Jad và Jar rồi ta dùng BBVN Manager load vào. Nếu thích hợp-->giữ lấy xài, ngược lại, gỡ bỏ nhanh chóng với chức năng QuickUnload, khẳng định với các bạn là Quick Unload của BBVN Manager có thể Remove bất cứ Module nào trong máy( kể cả Module hệ thống)---->có thể Loại BỎ các Theme ẩn hoặc 1 số ta không thích mà không cần dùng MaxMem hay FreeBB.

Mong các bạn xem chủ đề này nếu ai có nhã ý thì giúp mình giới thiệu phần mềm này trên các diễn đàn khác để BBVN Manager đến gần với người Việt Nam hơn nhé. Thân ái....!

Link download:
http://www.mediafire.com/?mmrjxyyn5yk
http://www.filefactory.com/file/a2eb...ger_v1.5.0.EXE


Ah.Hỏi ý kiến mấy bạn như vậy có hơn BBSAK chưa và thua BDM ở chỗ nào nhé.Mình mong ý kiến đóng góp từ các bạn (ví dụ như nêu thêm chức năng mà các bạn muôn thêm vào BBVN Manager)......

Video hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anhđây (HD hơn YouTube):
http://vids.myspace.com/index.cfm?fu...ease=102895884

(sưu tầm từ bên Tinhte.com)
 

hoang_mystery

GÂY DỰNG
có vẻ như không có ai hào hứng với phần mềm thay thế bdm này lắm nhỉ mặc dù nó vừa gọn nhẹ lại vừa có thêm mấy chức năng như là cài file .jar hay cài thẳng file code vào máy :)
 

999999999

GÂY DỰNG
Dùng thử cũng hay hay, tuy nhiên không thể bằng BDM được, giao diện có vẻ nhạt nhạt sao đó, các chức năng bố trí không hơp lý lắm.
 

hoang_mystery

GÂY DỰNG
hì thì cái này để dùng chống cháy khi ngồi máy không có bdm mà, rất tiện lợi và download cũng nhanh không lâu như khi down bdm, và nó có 1 cái hay là cài được file jad cho những máy không có thẻ nhớ
 

nightman

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
có vẻ như không có ai hào hứng với phần mềm thay thế bdm này lắm nhỉ mặc dù nó vừa gọn nhẹ lại vừa có thêm mấy chức năng như là cài file .jar hay cài thẳng file code vào máy :)

Cái này có cài được application để chạy trên thẻ nhớ không bác.
Lát nữa down về dùng thử.
Dù có thế nào cũng xin cảm ơn bác
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bên chúng tôi là loại Thanh bar năng lượng giàu protein được làm từ bột dế hữu cơ, cực kì tốt cho sức khỏe của bạn và giá cả rẻ hơn 1 nửa so với các sản phẩm nhập ngoại.
Đây là một cách nhanh chóng để bổ sung ...
Top