HOT: Đã có thể gửi SMS từ YM đến Mobile - Free

Các thớt khác của NDKhanh

mars

HIBERNATED
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hì hì, mất 20p nó mới tới, số tổng đài rất quái : +0482690501, trông như số ĐT bàn của Hà Nội ý ?????????
 

timl_lina

GÂY DỰNG
mình đã test rồi. Gửi nhanh lắm chứ không có chậm. Sau khi bấm send chậm nhất là 3 giây sau tin nhắn sẽ đến ngay. Mình dùng vina 091. nó hiện ra tổng đài là +82690501
 

bathanh72

Bình Thường Thôi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hôm nay nhanh lắm các bro ơi mình mới test thử đây vào được liền chỉ có mobi là hơi lâu thôi mà cũng không cần YH8.0 đâu mình đang sử dụng Yh7.5 đây vẩn gửi tốt
 

NhatQuang

GẮN KẾT
Mình đã nhắn thử đến Mobi và Vina đều tới nhanh tức khắc. Không biết sau này có bị mấy ông độc quyền nhà ta chặn lại giống ICQ trước đây không nhỉ?
 

trocloc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đã test thử và thấy ok. Mỗi tội là phải đợi lâu. Mình phải đợi 30p thì tin nhắn mới tới nơi. Tin nhắn đầu tiên nó thông báo là có người từ YM gửi cho mình tin nhắn, nếu muốn trả lời thì reply lại YM. Nó thông báo là sẽ tính cước. Theo mình thì chắc nó sẽ tính tiền tin nhắn quốc tế. Hihi, nên không dại thử. Ah thêm 1 điều nữa là mình không cần để +84 mà vẫn nhắn được mới kỳ lạ. Chắc vì thế nên phải đợi lâu. Đã thử với +84903...... thì thấy nhanh hơn hẳn!!! Nhưng khi gửi tin thì nó bào là "Note: Wireless carriers may charge the recipient fees for receiving and sending SMS messages." Không biết nó có trừ vào tài khoản của người nhận không nhỉ??? Nếu có trừ thì ghét ai mình cứ nhắn linh tinh thì họ bị trừ tiền à??? Vẫn thắc mắc điều này.
PS: Mình hỏi ngoài lề 1 chút: Muốn gửi tin nhắn đến máy di động ở nước ngoài thì làm thế nào??? Có trang nào free không ạ??? Đã nhập thử số DTDD ở nước ngoài vào phần mobile number của YM contact rồi nhưng nó không nhắn được. Không hiểu vì sao nữa!!! có bác nào có cao kiến giúp với ạ.
 

Invalid

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em thử 1 phát được ngay tức khắc luôn. Chờ khoảng 1s nhưng nó có 2 tin nhắn, một tin thông báo service, 1 tin là nội dung mình đánh.
 

sontran

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình thử thì thấy ok, nhưng mà người nhận nếu không reply msg thì sau đó 0 nhận đc nữa thì phải. Theo SMS no gửi kèm thì có thể bị charge fee. Nhưng vào website của yahoo thì chưa thấy update tên VN vào đó. Hy vọng đang thử nghiệm thì chưa thu phí :)

.
 

vietsonic

GÂY DỰNG
Chắc được vài bữa lại bị mấy Ông lớn chặn thôi, giống ICQ,sms.ac... hồi xưa
 

nhnp0708

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tình hình là, có thể send vào số Mobi nhanh chóng và ngon lành nhưng với Viettel hoặc Vina thì ko, hoặc ngược lại, thậm chí mới cách đây vài phút còn send đc vào số đó, lúc sau send mãi vẫn ko đc ... nó còn báo đại loại như "this mobile number cannot receive messages at this time".

Hic, nói chung, thấy nó có dịch vụ này thì mừng thật, nhưng chất lượng chưa ổn định lắm, lúc đc lúc ko, hi vọng sẽ khắc phục sớm :) và mong là sẽ sớm có câu trả lời cho vấn đề ai cũng đang quan tâm "nhắn tin như vậy sẽ bị tính tiền như thế nào" :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top