[Hot Download] Vista Service Pack 1 RTM

Status
Không mở trả lời sau này.

Alan_Hill

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng hai 2008 lúc 15:30
#1
Windows Vista Service Pack 1 Out Next Week!

If you have been waiting for Service Pack 1 for Windows Vista, well, you can now mark your calender. We just received word that Microsoft has scheduled Windows Vista Service Pack 1 for release to manufacturer (RTM) on Monday, February 4, 2008. That's just 3 days away! The OEMs will also receive Windows Vista Service Pack 1 during that week.

Microsoft will be deploying Service Pack 1 in two "waves". Wave 0, which is the one released on February 4, will only include five languages - English, French, Spanish, German and Japanese. The second wave, Wave 1, is scheduled for release 1-2 weeks later, and will cover all 36 basic languages, including Chinese.

Microsoft claims Windows Vista SP1 will provide key improvements on the security, performance and reliability of Windows Vista by providing :

* All previously released updates since RTM
* Performance and reliability improvements in core scenarios such as file copy, network browsing, and improved response time to resume from sleep.
* Support for new types of hardware, and several emerging standards.
* There are improvements to the administration experience. One of the most important changes we’re making is that BitLocker now supports encrypting for multiple volumes.

Of course, Service Pack 1 will also disable two common methods of hacking Windows Vista, namely the OEM BIOS exploit and the Grace Timer exploit.

Source: Techarp
Link download:
Mã:
http://rapidshare.com/users/HWE9J6
Chưa có máy để test, mọi người chạy thử rồi post ý kiến lên nhé.
 

xtdv

xtdv.gr/fb
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 Tháng hai 2008 lúc 11:12
#6

xtdv

xtdv.gr/fb
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng hai 2008 lúc 21:02
#7
Đến hôm nay đã có bác nào cài thử Vista SP 1 RTM chưa? Kết quả thế nào?

Theo như những gì giới thiệu thì đến tháng 3/2008 mới có Vista SP1 chính thức trên Download Center của MS. Còn hiện tại chỉ có bản RTM. Các bác có thể tham khảo tài liệu để biết cách tích hợp và chế một đĩa cài đặt Windows vista SP1 hoàn chỉnh.

Thân.
 

eyes_on_me

just do it
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng hai 2008 lúc 22:07
#8
Hiện tại mình đã cài bản RTM do search trên torrent dc. Link đây
http://www.handheld.com.vn/forum/showpost.php?p=717137&postcount=7
Kết quả khi cài xong máy thấy bớt 1 số lỗi lặt vặt như lỗi hay bị hư side bar, boot chậm, chạy smooth hơn. Nhưng có 1 cái hình như ko còn down trên torrent dc nữa mặc dù đã forward port thành công. Cùng 1 file khi down trên xp hay vista thường thì dc max speed, khi chạy với sp1 thì chỉ dc chưa đầy 10kbs nữa, chả hiểu sao cả.
 

trankientrung

*KỸ SƯ DỰ BỊ*
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng hai 2008 lúc 22:24
#9
các bản vista key lởm sau khi cập nhật bản SP1 này thì có còn active nữa không vậy các bác, đau đầu cái này lắm nha ...
em vẫn chưa dám úp vào bởi mới cài lại Vista ultimate bẻ khóa, sợ lại mất active cài lại mất công ...
 

acer_amd_lap

Presale
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng hai 2008 lúc 20:15
#10
các bản vista key lởm sau khi cập nhật bản SP1 này thì có còn active nữa không vậy các bác, đau đầu cái này lắm nha ...
em vẫn chưa dám úp vào bởi mới cài lại Vista ultimate bẻ khóa, sợ lại mất active cài lại mất công ...
Việc này thì bác ko phải lo, đã có người khác lo cho bác rùi. Việc của bác là chỉ ĐỢI ĐỢI và ĐỢI cho tới khi cửa hàng bán đĩa có bản crack cho bác thôi. CV khác đã có các anh Trung Quốc và các chú Sings lo rùi :D :D :D
Mà em ra hỏi các cửa hàng đều bảo đã có bản SP1 rùi, chiến thui !!!

Mà bản SP1 chính thức được công bố đâu, đợi luôn đi. ĐỢI ĐỢI và ĐỢI.
Vista SP1 sắp xuất hiện

Việc doanh nghiệp vẫn còn chần chừ, chưa dám nâng cấp lên Vista là điều dễ hiểu. Bảo mật cải tiến hơn và các tính năng khác của Vista có thể là điểm hấp dẫn nhưng bộ phận công nghệ thông tin trong một công ty cũng đã mất đến 6 năm để tạo cho mạng XP chạy trơn tru. Bên cạnh đó, các chuyên viên đào tạo tin học trong công ty vẫn chưa muốn nâng cấp lên HĐH mới sau khi mất nhiều thời gian để làm chủ được HĐH cũ. Theo Gartenberg, một số người còn chờ bản SP1 của Vista xuất hiện.

Các quan chức của Dell cũng tán đồng những lý do trên, người dùng đang chờ bản SP1 của Vista, được xem là sẽ giúp Vista chạy ổn định hơn. Theo tiền lệ, điều này hiển nhiên mỗi khi chuyển đổi HĐH.

Phần mềm ALCHEMY của Creative giúp game dùng
DirectSound 3D có thể chạy với Windows Vista.
Và ngày tung ra SP1 bản chính thức cũng đã được ấn định vào quý 1 năm 2008. Bản SP1 beta mà Microsoft tung ra hồi tháng 9 vừa qua giúp cho các công ty có thêm thời gian thử nghiệm về tính tương thích và các lỗi về tốc độ.

Theo tài liệu về bản SP1 beta của Microsoft, gói cập nhật này sẽ có những cải tiến về bảo mật, độ tin cậy, tốc độ và hỗ trợ nhiều chuẩn và phần cứng mới. Ngoài ra, Microsoft sẽ tiếp tục đưa ra các trình điều khiển để hỗ trợ nhiều thiết bị hơn, nâng tổng số từ 1,7 triệu thiết bị trong tháng 1/2008 đến 2,2 triệu vào tháng 7/2008. Nhưng theo tài liệu này, SP1 không thêm vào những tính năng mới cho hệ điều hành.

BitLocker Drive Encryption sẽ có bản cập nhật mới và các công ty bảo mật sẽ có được các giao tiếp lập trình mà họ mong mỏi từ lâu để có thể can thiệp được vào nhân của phiên bản 64-bit. Microsoft cũng cho biết SP1 giúp hệ thống chạy ổn định hơn trên các hệ thống nâng cấp từ XP và cũng sẽ tương thích với các trình điều khiển máy in tốt hơn.

Chỉnh sửa tốc độ

Theo Microsoft, sau khi cài SP1, Vista sẽ copy và trích xuất tập tin nhanh hơn, khởi động từ trạng thái ‘hibernate’ và hồi phục nhanh hơn. Các kỹ sư của Microsoft cũng sửa lỗi về hiện tượng chậm khi duyệt tập tin chia sẻ trên mạng, lỗi thỉnh thoảng xảy ra hiện tượng trễ 10 giây trước khi cửa sổ mật mã hiện ra lúc nhấn Ctrl-Alt-Del để đăng nhập sau khi hồi phục PC.

Mặt khác, Vista cũng chú trọng hơn đến game vì SP1 sẽ hỗ trợ Direct3D 10.1, mở rộng API để các nhà phát triển game tận dụng phần cứng đồ họa Direct3D mới tốt hơn.

Vậy tất cả điều này có nghĩa gì với Microsoft? Có lẽ Microsoft không muốn điều chỉnh lại bản dự báo năm 2008 của mình vì người dùng vẫn mua XP nhiều hơn nhưng theo một chuyên gia của hãng, doanh thu ước tính về HĐH vẫn không có gì thay đổi và tiền nào thì cũng vào túi của Microsoft.

Những sửa chữa này cùng với nhiều hứa hẹn khác trong SP1 có thể sẽ lôi kéo được người dùng và doanh nghiệp đến với HĐH mới. Nhưng từ nay đến tháng 1 năm sau, có lẽ bạn sẽ không có nhiều chọn lựa nếu muốn mua máy tính mới, dù còn chần chừ giữa Vista hay XP. Theo Dell, đến tháng 1 năm sau hãng sẽ không cài XP cho các máy tính dành cho người dùng phổ thông nữa, nhằm giữ nhịp chung với kế hoạch của Microsoft. Các doanh nghiệp sẽ phải đưa ra một kế hoạch khác rộng hơn: SP2c dành cho XP chỉ đảm bảo cho các máy tính chạy XP có thể dùng đến tháng 1/2009.
Từ PC WORLD VN dịch của PC WORLD.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin phép các Mod, BQT (trừ Mod @Hassler), e xin đc báo cáo ạ: [emoji3]
Em có bài đấu giá, ghim sticky ở đây: https://www.handheld.com.vn/threads/sam9-hu-oa-ma-20-kt-23h08-22-11-2018.506462/
Khi mọi người đang tham gia chơ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday