PHẦN MỀM HOT: Lịch thi đấu Worldcup 2010 rất đơn giản nhưng hay cho BB

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tình hình là sắp đến WC rồi, làm thế nào để có thể không bỏ lỡ một trận đấu nào trong khi trên tay chỉ có chiếc BB yêu quý. Cách tốt nhất là chuyển toàn bộ lịch thi đấu của WC vào BB.
Yêu cầu : bạn có tài khoản của Google (mà hầu như ai cũng có) và cài Google sync tren BB.
Cách thực hiện rất đơn giản:
- Bước 1 : Bạn mở trình duyệt web, copy và paste địa chỉ sau:
http://www.google.com/calendar/embed...tz=Asia/Saigon
(đây là lịch thi đấu WC của Google calendar tính theo giờ Việt Nam )
- Bước 2: Phía dưới cùng bên phải màn hình duyệt web của bạn sẽ thấy có nút ghi chữ +Google calendar. Bạn hãy bấm vào nó, lịch thi đấu WC sẽ được thêm vào Calendar của bạn. Lịch thi đấu này rất chi tiết, có cả tên sân vận động, bản đồ link với Gmap.
-Bước 3 : bạn chỉ còn việc sync với BB hoặc Outlook bằng Google sync nữa là chiếc BB của bạn đã có đầy đủ thông tin các trận, giờ thi đấu theo giờ VN. Thực hiện như sau :
Từ BB, bạn chạy chương trình Google sync, bấm menu-Option, kéo xuống dưới mục sync these calendar bấm Menu-chọn Change option, tick vào wolrdcup 2010. Xong bạn thoát ra, save lại.
Trong phần Options, có phần chọn "Sync Events for next" ..., mặc định là 4 weeks, bạn cứ chọn khoảng 16 weeks hoặc hơn cho chắc ăn.
Bạn vào Calendar của BB, bấm Menu-Google sync chọn sync now là xong. Lịch thi đấu đã nằm trong Calendar của BB.

Ưu điểm: Điểm hay và quan trọng nhất là ngay sau khi kết thúc các trận đấu, bạn không cần nhập kết quả mà chỉ cần dùng Google sync từ BB, kết quả trên trang chủ sẽ tự cập nhật tỉ số, cầu thủ ghi bàn. Từ vòng 2 trở đi sẽ tự có tên các đội nhất nhì bảng sẽ gặp nhau. Việc của bạn chỉ đơn giản là dùng chức năng reminder của Calendar trên BB hẹn giờ báo thức trước các trận là bao nhiêu cho phù hợp mà thôi (theo mình là khoảng 15p).
Mình đã dùng cách này theo dõi các giải Anh, TBN thấy rất hay, chi tiết mà lại đơn giản khi trong tay đã có BB. chúc các bạn mùa WC thành công.

Tip :
Bạn muốn cập nhật thủ công cho đỡ tốn phí GPRS thì bạn từ Google sync trên BB, bạn chọn Option - When to sync chọn Manual là xong. Khi nào bạn vào Calendar của BB bấm sync now thì dữ liệu mới cập nhật.

Tải google sync ở file đính kèm hoặc mở brower gõ: http://m.google.com/sync rồi tải về BB.
(nguồn: trungqd)
 

Attachments

  • Google Sync 0.7.3.rar
    217.9 KB · Đọc: 162

electmanbk

GÂY DỰNG
Cách này rất hay và hiệu quả! Đã đưa đc toàn bộ lịch thi đấu WC vào trong calendar của BB, chỉ còn chờ đến WC nữa thôi. Nóng ruột quá.
 

npson

GÂY DỰNG
Tài khoản Google mà bác nói là Gmail hay là gì vậy?
Cái phần mềm này có cần vừng không ạ?
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tài khoản Google mà bác nói là Gmail hay là gì vậy?
Cái phần mềm này có cần vừng không ạ?

Chính xác là Gmail đó bạn. Google sync thì không phải vừng lạc gì cả bạn à.
Nhấn vào link ở bước 1 bằng trình duyệt web trên PC rồi tiếp nhấn bước 2 nó sẽ hỏi bạn đăng nhập bằng tài khoản Gmail (google nói chung đều dùng)
 

binhminh1012

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bác làm ơn share luôn mấy cái lịch của các giải đấu Châu Âu như Anh, Tây ban nha, Ý... để anh em sync một thể luôn với ạ!!!
 

philipshero

người lính
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@cuongo2: Nhân tiện bạn giới thiệu lịch WC cho BB, bạn cho hỏi thêm là muốn tạo lịch reminder ngày sinh nhật cho BB như thế nào. Vì chưa có soft này cho BB nên không biết làm cách nào. Cám ơn nhiều.
 

Jade

GÂY DỰNG
Ôi trời, ko ngờ có ngày cái chức năng Calendar nhàm chán (đối với em) của cái BlackBerry thân yêu lại có thể phát huy tác dụng hữu hiệu như thế này. Cảm ơn bác cuongo2 rất nhiều vì đã chia sẻ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top