HP Palm Pre 2 với kính bảo vệ Gorilla sẽ được bán trực tiếp

ZaiZai

Staff member
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
HP vừa mới xác nhận thông tin HP Palm Pre 2 sẽ được bán trực tiếp bởi HP SIM và sẽ không khóa mạng (unlocked). Chiếc Palm Pre 2 này được trang bị một lớp kính bảo vệ cao cấp có tên gọi Gorilla, đây là minh chứng cho thấy HP đã cố gắng vượt bậc nhằm nâng cấp chất lượng của Pre 2 so với Palm Pre phiên bản trước đây.

palmpre2-lg1.jpg

Tim Pettitt, Quản lý sản xuất HP Palm đã trực tiếp giới thiệu Palm Pre 2 qua video dưới đây và cho biết việc HP tập trung vào phát triển hệ điều hành webOS 2 mới đã giúp tối ưu hóa tốc độ cũng như khả năng xử lý đa nhiệm của chiếc điện thoại này.

[video=youtube;k5vVts3ZmRc&feature=player_embedded]http://www.youtube.com/watch?v=k5vVts3ZmRc&feature=player_embedded[/video]

Những đặc điểm nổi bật mới của chiếc Pre 2 này phải kể đến tốc độ bộ vi xử lý 500 MHz được nâng lên thành 1 GHz, camera 5 megapixel hỗ trợ LED flash và độ sâu trường ảnh (DOF - Depth of Field) tốt hơn. Sản phẩm sử dụng màn hình 3,1 inch với độ phân giải 480 x 320 pixel, hỗ trợ kết nối 802.11g Wi-Fi, GPS và bộ nhớ trong 16 GB.

Người dùng sở hữu chiếc Pre đời đầu cũng hy vọng có thể download về phiên bản hiệu chỉnh của webOS 2 vào thời điểm ra mắt. Palm Pre 2, dự kiến được bán đầu tiên tại Pháp, sau đó là Bắc Mỹ thông qua nhà mạng Verizon.

Palm Pre 2 được đánh giá là rất quan trọng đối với HP bởi khi hãng này quyết định mua lại Palm năm tháng trước đây là nhằm mục đích tăng cường sức cạnh tranh với Apple, Goolge và RIM trong lĩnh vực smartphone. HP từng tuyên bố họ sẽ cho ra đời các thiết bị và quảng bá chúng chuyên nghiệp hơn những gì Palm từng làm trong quá khứ. Đại diện của hãng này cũng cho biết thị trường smartphone đang hấp dẫn HP và họ muốn đưa webOS vào trong mọi thiết bị kết nối từ điện thoại, PDA đến máy tính bảng.

ZaiZai tổng hợp
nguồn: Electronista
 

luckybone

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Kekeke. Nhận đc email của HP giới thiệu về Pre 2 khá lâu rồi mà ko biết khi nào mới đc cầm đây. Hy vọng phiên bản này cải thiện đc phần quả lý Danh bạ, chương trình xem video với lại cái bàn phím :D còn lại mọi thứ đều oke hết ngay từ phiên bản pre đầu tiên =D>
 

xamac1

MÁY HỎNG
Vẫn ghét cái kiểu trượt này của palm, sao palm không làm điện thoại kiểu cảm ứng không, màn to hơn nhỉ?
 

ducleminh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Màn hình độ phân giải hơi thấp, giờ toàn WVGA cả, sao nó không làm tăng lên nhỉ.
 

anhduc22375

GÂY DỰNG
nhìn em này kết quá phải gom tiền để múc thôi
 

sykes

Xì ke...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Palm Pre đa số thấy người dùng kêu hỏng cơ trượt bàn phím, cứ mấy ai kêu hỏng màn hình vì yếu quá đâu mà HP nó phải cố nhét cái món này vào nhỉ?

Mà Pre 2 mà nhìn thiết kế cũng y chang Pre thì chả có gì sáng giá.
 

H410

GÂY DỰNG
5.0 Megapixel rồi cơ àh... Vậy thì e Pre2 này sắp hoàn hảo rồi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

@HHVN - SECURITY phiền Mod đứng ra giao dịch trung gian giúp em chiếc Eterna heritage chronograph limited này ạ. Người mua là bác @DUND với giá 15,5tr ạ. Bác @DUND xác nhận và chuyển khoản đến ...
Top