HP Pre 3 sẽ có giá 75 USD ở châu Âu

ntvim88

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
hp-pre-3-0.png


HP TouchPad giảm giá còn 99 USD không chỉ là một giá hời đáng kinh ngạc duy nhất khi HP bán thanh lý các thiết bị webOS. Bản mở khoá của smartphone HP Pre 3 sẽ sớm được bán đại hạ giá tại Pháp và Anh với chỉ 75 USD.

Trước đó, Pre 3 có giá 505 USD ở Pháp và 490 USD ở Anh, khiến cho giá 75 USD quả là đáng mơ ước.

HP cho biết chiếc điện thoại này đã được bán hết ở Đức.

Pre 3 vốn là chiếc smartphone webOS cuối cùng của HP, một chiếc điện thoại trượt lấy nguyên mẫu từ Pre và Pre 2. Được giới thiệu cùng lúc với TouchPad, nó có một bàn phím lớn hơn bất kỳ chiếc máy nào trong dòng Pre.

Nó có màn hình 3,6’’, độ phân giả 480x800, gấp 2,5 lần so với Pre. Máy ảnh mặt trước 5MP, bao gồm chức năng tự động cân bằng ảnh, tự động lấy nét và đèn flash LED, nó cũng có máy ảnh mặt trước dùng để chat video. Pre 3 chạy chip Qualcomm 1,4GHz.

Chiếc điện thoại này sẽ không được bán hạ giá ở Mỹ, theo HP. Họ cũng nói sẽ thông báo rộng rãi khi máy bắt đầu được bán hạ giá.

Nguồn: PCMag
 

hongbao

HHVN - DỰ BỊ *****
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Giá ngon quá đi, hết Touch rồi đến Pre3, mà toàn hàng mới ra không mà lại đoản mệnh như vậy, thật não nùng khi thấy những đứa con tinh thần của mình vừa phát triển xong và trình làng thì lại bán như hàng chợ vậy!

Em này không biết có giống như Touch hay không nữa, em kia còn thê thảm hơn khi không những bán giá 100 Usd cho bản thấp nhất mà còn (hình như) hoàn tiền chênh lệch cho những ai đã lỡ mua chênh giá 300 usd trước đó.

Thương thay cho một thương hiệu!
 

tranhunghai

GÂY DỰNG
Con này ở vn chổ nào bán vậy?
Mình đang cần em này để đi đôi với hp elitebook.Hí hí
Nếu mua con này thì phải kết hợp với Hp Touchpad thì mới chuẩn, cả hai đều dùng hệ điều hành web os, co giao tiếp NFC với nhau
 

luckywed

GÂY DỰNG
nhưng ít khả dụng , trc mình xài Pre thì đúng là ngon , nhưng quá nhiều yếu điểm , nếu ko có bx cản thì mua Veer với con Pre3 này rồi . Ông bạn có mua 1 cặp về xài nói chung là cái tính năng đó cũng ko khả thi lắm , hiếm khi sử dụng , mà tổng quan thì maý lại thua Ios và Android nhiều mặt !
 

saiback

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tiếc mỗi hôm trước bid trượt con veer nên k có để sài chung với touchpad quá ổn.
 

Emachines73

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Quan trọng là dân mình mua ở đây giá bao nhiêu ấy chứ, đã dùng Palm và HP nhiều lần, cảm thấy tiếc nuối cho hệ điều hành Web Os, một hệ điều hành có nhiều điểm thú vị trong giao diện người dùng và cách điều khiển mà lại chết yểu vì sai lầm của nhà quản lý
 

longthanhhm

GÂY DỰNG
Có ở Vn thì cũng mua xài thử cho biết. Mà về rồi mấy Bác thương gia đẩy lên cao quá
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình thắng đấu giá thắng đấu giá từ 2/7 ở post này:

Đã than ...
Top