HP - TQ: Cần mua đĩa phim "kinh điển".

Các thớt khác của Born2loveU

Born2loveU

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
31 Tháng một 2008 lúc 10:30
#1
Cần mua đĩa DVD bản đẹp của phim (có hoặc không thuyết minh tiếng Việt): Đồi gió hú, Tiếng chim hót trong bụi mận gai, Cuốn theo chiều gió, Romeo & Juliet (bản đầu tiên) . . . và một số phim kinh điển khác của Holywood. Bác nào biết xin chỉ giùm/bổ xung tựa phim. Em xin cảm ơn & hậu ta 1 chầu cafe.

Cảm ơn đã đọc tin !
Hiệp - 0989.189.974
 

Sup

Yêu nước vừa đủ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
31 Tháng một 2008 lúc 11:02
#2
Ở HN thì mình biết mỗi phố Bảo Khánh (ngay hồ Hoàn kiếm) là có bán những loại đĩa phim kinh điển này. Không rõ có tên film bạn cần không nhưng nhiều film kinh điển khác có nhiều lắm. :)
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
31 Tháng một 2008 lúc 14:39
#4
Bạn có thể qua một trong các địa chỉ sau:

- 135 Hàng Bông - ở đó có rất nhiều phim và đĩa nhạc hay. Tuy nhiên đĩa nhạc thì phong phú hơn.
- Hàng bài, bác đi vào ngõ chỗ đề nhà trẻ Sao Mai, đi sâu vào trong và lên gác 2. Ở đó là nguồn cung cấp đĩa phim hầu hết cho các hàng ở HN.
 

ka'

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
31 Tháng một 2008 lúc 14:59
#5
Bác ra ngõ Bảo Khánh, hàng đĩa Hollywood, lên tầng 2. Ở đấy có hẳn 1 buồng toàn phim kinh điển, Pháp, Mỹ, Trung Quốc hay Nhật từ thời kì đầu cũng có hết luôn ^^, mấy phim bác liệt kê em thấy trong quyển list ở đấy có đủ cả đấy, chúc bác xem vui :)
 
31 Tháng một 2008 lúc 19:20
#7
Chỗ Bảo khánh đúng là có nhiều phim kinh điển mà bác cần ,nhưng nhiều bản ở đó sao đi sao lại nhiều, nguồn không tốt nên bác chọn nhớ test trước và có lẽ chỉ nên lấy những phim mới gần đây thôi, phim kinh điển mà cổ quá thì toàn bản xấu thôi.
Bác ở Hải phòng em nghĩ là cũng có khá nhiều hàng bán đĩa phim kinh điển, chịu khó tìm một chút sẽ thấy. Còn nếu bác dùng mạng ở nhà và trọn gói thì bác nên dùng giải pháp tải bằng torrent thì đảm bảo mọi thứ gần như có và bản đẹp hết.
 
19 Tháng hai 2008 lúc 22:04
#8
Nghe các bro kể tên film mà ghiền, tớ ở Saigon. Ai biết chỗ bán phim kinh điển, đặc biệt là film cao-bồi (mê nhất là "Thanh Toán tại Ô-kê-ku-ran", coi ở rạp Vinh Quang đầu tháng 04/1975, đến nay vẫn còn nhớ), chỉ dùm luôn nha. Tớ hay ghé shop Trống Đồng đường Võ Văn Tần gần rạp Nam Quang, có cái gì hay vét hết rồi, nhưng vẫn chưa đủ.
Thân!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các hệ thống bán lẻ đã giảm giá bán iPhone XS và XS Max chính hãng xuống mức thấp hơn so với ban đầu vài triệu đồng.
Trên những website của các nhà bán lẻ, cả ba model iPhone XR, XS và XS Max mã VN/A đều đã giảm 2 triệu đồng so với thời điểm mới lên ...
Lazada Vietnam Master card on Monday