HP6365 Không khởi động được, Cần giúp đỡ

28 Tháng sáu 2007 lúc 11:09
#1
Tình hình la như thế này:
Mình có con HP 6535, đang sử dụng đột nhiên bị treo, minh reset lai nhung khi khởi động lên màn hình HP đầu tiên thì bị treo ở đó
Sau đó mình Hard-reset thì vẫn bị như thế.
Mình lại tiếp tục down load ROM SP30393.exe từ site www.hp.com về và tiến hành update lại ROM, nhưng khi minh chạy HPRUU.exe để update thì chương trình cứ treo ở màn hình như sau.
"Verifying the information on your iPAQ pocket PC ... please wait..."

Xin các pác chuyên gia giúp đỡ mình gấp dzùm hoặc biết chỗ nào trong TP Ho Chi Minh chuyên về dòng máy HP 6365 chỉ mình với. Thanks.

Rất mong các pác hồi âm sớm.
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng sáu 2007 lúc 13:15
#2
Bác máu HR quá. Có thể do một chương trình gì lúc startup nó chạy chiếm tiến trình gì thôi. Nếu bác có cái sbpplus thì có thể sử dụng chế độ safemode để giải quyết bằng cách remove nó đi.

Còn đã hard-reset rồi thì nên vào bootloader (em nhớ không nhầm thì giữ 2 nút tròn bên trên, kể cả nút power rồi nhấn vào soft-reset thì phải). Khi vào bl rồi thì có thể up lại được ROM đấy.

Ở SG thì mang qua Y5 chỗ bác Dũng già là tiện nhất rồi còn gì?
 

xlive

~Live
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng sáu 2007 lúc 14:03
#3
Chắc là u chưa HR rồi. Bấm nút nguồn + chọc reset giữ 5s xuất hiên màn hình rút bút ra trước rồi thả nút nguồn. ko dc thì tháo pin ra cho nó ngủ 30' - 1h gắn pin vào xạc đầy rồi boot là lên thôi. nếu uprom thì bạn kiểm tra kỹ cái tên bản rom của HP và máy cùng dong IPAQ 63xx nhưng rom khac nhau nhe bạn minh kô nhớ rõ tên file bạn cứ down mấy bản đó về up cái nào chạy dc là dc ko sao dâu.
good luck!
 
28 Tháng sáu 2007 lúc 17:20
#8
Thanks pác Nhân Nòa, Y5 là ở đâu vậy cho mình địa chỉ cụ thể luôn đi mình đem qua đó luôn, cám ơn pác nhìu.

Các pác ơi, các chuyên gia ơi!!! cứu mình với. thanks.

Hehe, chiều nay tui cầm qua Y5 cái coai nó ra làm sao rùi update cho các bác làm kinh nghiệm , :D

cám ơn pác lọ lem, Mình đem máy lên Y5 gặp pác Dũng, pác Dũng chỉ qua pác Kiên bên "Tân Á Long", nhưng đến nay vẫn chưa biết nuyên nhân, nếu có thông tin gì mình sẽ cập nhật cho các pác để tích lũy thêm kinh nghiệm.

cập nhật cho các pác cái HP6535 cua tui, pác Kien bên "TÂN Á LONG" bó tay roài, pác đã trả lại máy cho tui roài. Có chuyên gia nào về HP6535 ko? xin chỉ giáo dzùm, tư vấn thêm chỗ nào có thể fix được con HP6535 của tui với. Cám ơn các chuyên gia.

Cám ơn pác Nghiem, để tui đem qua Hồng Ngọc xem sao. Sau đó cập nhật tình hình cho các pác.
 

harrynghiem

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
7 Tháng tám 2007 lúc 17:22
#10
cập nhật cho các pác cái HP6535 cua tui, pác Kien bên "TÂN Á LONG" bó tay roài, pác đã trả lại máy cho tui roài. Có chuyên gia nào về HP6535 ko? xin chỉ giáo dzùm, tư vấn thêm chỗ nào có thể fix được con HP6535 của tui với. Cám ơn các chuyên gia.

Bác mang qua tiệm Hồng Ngọc trên đường 3/2 góc ngã tư 3/2 với Lý Thường Kiệt kế bên tiệm xe máy Piagio, tiệm hơi nhỏ nhưng là nơi chuyên sửa Pocket PC đó. Số địa chỉ chính xác thì mình quên rồi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình cờ biết cái app khá hay chia sẽ các bạn: camera giao thông VN CAM chonphép xem trước tình hình giao thông thích hợp cho lộ trình di chuyển sắp tới thí điểm cho ba thành phố chính! Nhưng chắc trong giai đoạn phát triển nên app camera load hơi chậ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday