TIN TỨC HTC Desire 728G - phablet 2 sim giá tốt

Các thớt khác của Trần Đạt

Trần Đạt

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chiếc phablet tầm trung hỗ trợ 2 sim mới nhất của HTC là Desire 728G vừa được bán ra thị trường Việt Nam với giá 5,69 triệu đồng.
Với mức giá dưới 6 triệu đồng, Desire 728G sẽ cạnh tranh với nhiều model khác của Trung Quốc như Lenovo Phab, Coolpad Shine..

Với mức giá dưới 6 triệu đồng, Desire 728G sẽ cạnh tranh với nhiều model khác của Trung Quốc như Lenovo Phab, Coolpad Shine...

Máy bán ra được trang bị sạc, cáp kết nối và tai nghe. Sản phẩm được trang bị chip xử lý 8 nhân MediaTek tốc độ 1,3 GHz, Ram 1,5GB và bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Desire 728G chạy Android 5.0 cùng giao diện Sense 7 mới nhất của HTC

Màn hình máy có độ phân giải HD với kích thước 5,5 inch. Máy có hệ thống loa BoomSound ở mặt trước với hai dải loa được thiết kế nhỏ gọn.

Sản phẩm được làm nguyên khối, mặt sau được phủ cao su nhám giúp cầm chắc hơn cũng như chống bám vân tay nhưng dễ bám bụi. Camera sau của máy có độ phân giải 13 megapixel còn camera trước là 5 megapixel.

Khe cắm sim và thẻ nhớ được đặt bên cạnh trái máy với thiết kế nắp đậy dễ dàng tháo lắp.

Máy dùng 2 sim chuẩn nano với khay đựng bằng nhựa.
Phần khung viền bằng nhựa xi màu kim loại với chất lượng hoàn thiện tốt, các đường vát sắc sảo.

Phía dưới là cổng sạc và micro được bố trí lệch về một bên.
Đỉnh máy có giắc cắm tai nghe.

(Nguồn: sohoa.vnexpress)
 

mt9500

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
728 thuộc phân khúc tầm trung, không có gì đặc sắc so với các dòng 826 mà giá cũng cao nên chắc sẽ hạ giá trong thời gian tới.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mọi người cẩn thận với số điện thoại 0358746055 lừa đảo nhé!
Top