HTC Imagio GPRS

ntkien0111

NHẬP HỘI
các bác chỉ giúp e cách cài GPRS với, em thử đủ kiểu mà ko được, hard reset máy này ko biết có phải unlock lại j ko, xin chỉ giáo!
 

210214

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bạn dùng mạng nào vậy? Mình dùng Viettel nên chỉ biết cách cài đặt GPRS của Viettel thôi. Mà đang dùng Viettel thì dùng luôn 3G đi bạn, mình dùng thấy ổn định mà giá cả cũng không chênh nhiều nữa. Trước hết phải nhắn tin đăng ký trước đã, rồi bạn vào thử các trang 3G của các nhà mạng xem họ có hướng dẫn cụ thể không nhé.

Mình search không thấy có hướng dẫn riêng cho HTC Imagio nhưng chắc nó cũng giống các Windows Mobile khác thôi, mình thấy hướng dẫn cho HTC HD cũng không khác gì với con X1 của mình cả. Bạn thử vào đây tham khảo cách cài đặt thủ công 3g Viettel dành cho HTC HD xem sao?

http://3g.vietteltelecom.vn/Ho-tro/Cai-dat/Cai-dat-thu-cong/3GViettel.html

Còn mình chưa dùng của Vina, Mobi nên không biết thế nào:
 

joker_sad1984

GÂY DỰNG
bác cài thử htc connection wizard rồi chạy thử xem.hoặc cài đặt tay cũng đơn giản mà.bác add ym em rồi trao đổi nhé hư nick diễn đàn bác nhé
 

hungnv1804

GÂY DỰNG
Trước tiên bạn phải đảm bảo sim của bạn đã kích hoạt dịch vụ GPRS. Sau đó vào Setting - Connection - Conection ở mục my work network chọn add a new modem conection. Tiếp đó mục select a modem thì chọn cellular line (GPRS, 3G) nhấn next thì nó hỏi access point name thì lúc đó bạn dùng mạng nào thì điền vào. ví dụ tôi dùng mobifone thì là m-wap, user name, password là mms. Vina và viettel thì bạn chịu khó search trên mạng.

Sau khi finish thì sang tab advance chọn select network chọn tiếp my work network. Thế là xong. Nếu bạn dùng bản rom gốc của Imagio thì hơi bị bực mình ở chỗ nó sẽ tự động nối chọn modem của mạng verizon, nên xóa hết các modem của verizon đi. Các bản rom khác sau khi HSPL thì không bị.

Chúc bạn thành công
 

black.white169

GÂY DỰNG
Bạn dùng phần mềm này nhé! Sau khi cài đặt xong!
Vào Setting- Conection- Network Wizard để cài nhé!
 

Attachments

  • Network Wizard 1_0_29973_4_END.cab
    626.3 KB · Đọc: 53

TS102Laptop

NHẬP HỘI
Bạn dùng phần mềm này nhé! Sau khi cài đặt xong!
Vào Setting- Conection- Network Wizard để cài nhé!

Attached Files
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top