HTC PhonePad và SmartDialer

hung_ng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi mới thử hai ct này trên BlueAngel, nguyên thuỷ là cho O2mini (Magician) nhưng vẫn chạy tốt.
Cái phonepad là bàn phím giống ĐT truyền thống có hỗ trợ T9 các ngôn ngữ trừ TV, có thể chọn theo cách chọn bàn phím bình thường, bác nào thích vừa đi xe máy vừa nhắn tin thì thích hợp.
Còn SmartDialer thì tuyệt, tích hợp trên màn hình phone, khi ta bấm bất kỳ số nào thì nó sẽ tìm trong contact, call history (gồm gọi đi, đến, nhỡ), và tên trong contact (VD bấm số 23 thì nó sẽ tìm những số có 23 trong contact và call history, và những contact có các ký tự như ad, ae, af, bd, be, bf, cd, ce, cf... chẳng hạn khi muốn tìm người tên Binh, ta chỉ cần bấm 2464 thì những số có chứa số 2464 và người tên binh sẽ hiện danh sách để chọn). Trường hợp 1 contact có nhiều số thì tap và hold cho phép hiện tất cả các số trong đó để ta có thể gọi đi hoặc chọn để nhắn tin SMS.
Có thể download tại ftp://xda:xda@xda-developers.com/Ma...Extended-rom-xdaII-mini/PhonePad_WWE_RC10.CAB và ftp://xda:xda@xda-developers.com/Ma...nded-rom-xdaII-mini/SmartDialing_WWE_RC11.CAB
 

Dumbledore

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Yup, mình đang dùng smartDialer cho O22s rất tốt, còn phonepad thì không mê lắm.

Nhưng SmartDialer vẫn không dùng được với keyboard của O22s vì designed cho O2 mini, chán thật.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Diện quần shorts và những ngày hè là là hợp lí nhưng chúng ta cũng cần kết hợp với những kiểu áo thích hợp để style chuẩn xinh hết nất nha :

https://rainbowgloryvn.com/lam-sao-de-dien-quan-shorts-auto-dep/

https://static2.yan.vn/Y ...
Top