HTC S620 của em đột ngột ra đi

HGE

GÂY DỰNG
Các cao thủ võ lâm cứu em với ạ.
Tình hình là em S620 của em đang cắm cáp nối với máy tính. Em xuống nhà ăn sáng lên thì thấy em nó đã đột ngột ra đi. Đèn xanh nhấp nháy được thay bằng đèn đỏ tươi (đẹp lắm). Rút dây ra thì đèn tắt, bật mãi không lên, cắm dây vào lại lên đèn đỏ. Thay pin khác vào cũng vậy. Như thế nghĩa là sao ạ?
Huhu. Sáng em vừa vào mấy topic của mấy bác, vừa mới khoe khoang có mấy cục pin, lại còn dọa cho em nó ra Đặng Dung nữa. Hay là em nó thấy thế nên đã ra đi hả trời.
 

rickielam

酒逢知己千杯少 - 话不投机半句多
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn ra cửa hàng sửa chữa có thiết bị kẹp nguồn, bạn kẹp nguồn thử coi điện thoại bạn còn lên nguồn hok. Nếu lên nguồn là tại pin, còn nếu hok lên nguồn thì................
 

HGE

GÂY DỰNG
Tks bác!
Em có đến 4 cục pin ạ. Chắc không phải do pin rồi. Mà không làm rơi, không bị nước vào, cũng không vọc vạch gì.
 

giovinco

GÂY DỰNG
Tình hình này bạn phải mang đi sửa thôi, cách đây 1 tháng mình cũng bị y như vậy, nhưng mình dùng Uni nên format doc là xong, lỗi có thể do xung đột gì đó. Nếu ở HN thì bạn có thể cầm ra 114 Mai Hắc Đế.
 

command

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thế có khi nào 4 pin của bác đều có vấn đề? Hãy tìm 1 bác nào khác đang xài trao đổi pin thử xem sao. Mình nghĩ hiện tượng trên là do pin sạc kô vào nên báo đèn đỏ.

Mà bác làm gì đến 4 pin thế? Pin xịn hay kô? Em xài 2 máy 2 cục kèm theo thấy đã choáng rồi.
 

phamhien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đấy là bạn nói đang nối với máy tính để sạc đấy nhé. Bạn đã thử sạc zin theo máy chưa vậy?
 

HGE

GÂY DỰNG
Khi phát hiện ra vấn đề em đã thử đủ các kiểu từ chuyện thay pin khác, cắm vào cổng USB khác, cắm sạc nguồn... mà không thấy nhúc nhắc gì cả.
Trưa hôm qua em mang ra 1A Phố Huế. Họ bảo là bị chập gì đó, bung hết cả ra dò vẫn chưa ra. Kiểu này chắc em nó ra đi thật rồi.
Pin theo máy chắc là dởm còn lại 3 cục kia là hàng xịn 100% đấy ạ. Nhưng máy thì chắc chắn là hàng renew.
 

rickielam

酒逢知己千杯少 - 话不投机半句多
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu như bác thayđến 4 pin mà vẫn hok lên nguồn, thì bảo đảm main của bác bị chạm chắc lun. Cái này chỉ có thợ sửa mới làm được thôi.
 

HGE

GÂY DỰNG
Chính xác là em nó đã bị chập mạch và đã 1 đi không trở lại nữa rồi ạ. Nguyên nhân thì em phỏng đoán là do cổng USB của máy tính. Vì vừa nãy em cắm cái ĐT khác vào cổng đó thì ĐT báo có kết nối trong khi máy tính không nhận ra ĐT, cắm vào cổng khác thì lên ngay.
Vậy là em còn thừa ra 3 cục pin xịn, giờ để ngắm rồi.
:((
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top