HTC S620 của em đột ngột ra đi

vodanhdn

GÂY DỰNG
hic, vậy là em cũng tiêu theo bác oài. con s620 mới mua của e cũng có triệu chứng y như vậy lun đó. e đang đi sửa mà nghe pác nói vậy sem như hết hi vọng oài. của e thì đang sạc tự nhiên nó tắt máy oài nên đèn đỏ tươi oài die lun. hic. e mới mua được 1-2 tháng. chưa kịp tận hưởng dzi thì e nó đã đi. ôiiiii!!!
 

vietphuongqct

Strange Style
HẠNG NHẤT
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hàng S620 hiện nay trên thị trường bán hầu như hàng làm lại, nên mua chỉ hên xui thôi, vớ phải chú dính H2O hoặc làm lại main thì dễ đi lắm bác, con của bác có thể trong trường hợp trên vì bác k đã động gì đến chuyện rom :| :|
Chia buồn cũng bác :( :(
 

bogiashare

NHẬP HỘI
Con này dùng khá ok. Hồi trước em định theo trào lưu đi mua BB nhưng lúc nhìn thấy con này thì chuyển sang luôn, dùng lâu rồi vẫn ổn. Mỗi tội pin có khoảng 2 ngày, không bằng con Orange C500 trước của em, pin toàn 5 ngày.:)
 

bogiashare

NHẬP HỘI
hehe đọc bài này xem hết muốn mua S620 luôn :D ghê lắm

Mua của chỗ bán nào uy tín một chút là ok mà. Sợ thì máy nào chả thế!
Con máy của em rơi vài lần xuống sàn nhà mà vẫn không sao, mỗi tội cái lắp pin sau bị gẫy nẫy, nên lắp vào không khít nữa. Bác nào có máy die bán lại cho em lấy cái vỏ máy đi!
 

echvang

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
làm được chưa bạn, cafe + 555 dẹt ngoại cùng thưởng thức không cần phải nghĩ
call now!
0989570888
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top