HTC S730 gặp nạn khi up Rom

yesman

NHẬP HỘI
Thưa các bác, tình hình là em có 1 chú S730, chả hiểu đợt trước dở giời thế nào em mang ra up rom, cũng có lẽ là do em chưa cài cái Hard SPL hay sao ấy (kỳ thực em ko nhớ chính xác là đã cài hay chưa) mà hiện tượng của máy giờ là khởi động chỉ ở trạng thái bootloader với mấy cái vạch màu. Em cho up Rom thì báo lỗi Update Error. Xin các bác cho em xin ý kiến, liệu có khôi phục được em nó không ạ? Nếu được thì xin các bác chỉ giáo.
Thanks all!
 

tatthanh_it

GÂY DỰNG
Tình hình hơi nghiêm trọng rồi,bác tìm rom ship xem có thì upp lại xem sao.Ko đc thì liên lạc với em xem em giúp đc ko.hi
 

phamhien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
ậnMý của bạn do chưa unlock CID nên up ROM bị brick rồi! Vẫn có cách cứu chữa đó.
- C1: Tải đúng ROM gốc cài lại
- C2: Dùng Gold Card để nạp .img
 

lkt1827

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bệnh này mình đã gặp qua với máy đã unlock CID và HardSPL luôn. Nhưng nhờ trước đó có bản ROM SHIP nên sau khi up lại ROM ship nó Ok.
 

kamejoko222

NHẬP HỘI
vậy các bác cho em hỏi tí nha: em upRom cho Atom Exec từ 6.1 lên 6.5,hỏi: thế nếu em up lại Rom gốc thì nó có bị treo máy không ạ? em đọc trên 1 số diễn đàn thấy nói thế:d
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top