Hu hu, có bác nào có đĩa Vista Business Recovery không? Burn cho em với!!!

Các thớt khác của mu9991
21 Tháng mười hai 2007 lúc 21:28
#1
Trong lúc loay hoay chuyển về XP (em mua máy nó cái kèm bộ đĩa XP recovery), thế là phân vùng Vista Recovery bị thay thế = phân vùng XP recovery. Vậy, có bác nào trong diễn đàn rủ lòng thương, burn cho em cái đĩa Vista Recovery được không ạ? Em xin đội ơn suốt đời!!! Em đang dùng con T61!!!
 
23 Tháng mười hai 2007 lúc 17:50
#2
vista business thì lo xài đi,không chịu tham khảo bi giờ mới tiếc,khó khăn lắm à:D,đùa thôi chứ thử ra chỗ mua máy mà hỏi bít đâu nó có source đó,em thấy có mấy tên dzọc vaio với hp bị rùi ra chỗ bán nó bung source cho(nếu có) với chi phí 100 đến 150k:D,nhanh thì 1 buổi chậm thì 3 ngày
 
28 Tháng mười hai 2007 lúc 15:22
#3
Híc xin mãi mà không có ai rủi lòng!!!
Thế có bác nào nhận vụ này không, em sẵn sàng mua một bộ đĩa đó (với một cái giá vừa phải :D). Đi đi mà, các bác chỉ việc Burn ra mấy cái đĩa thôi mà (Các bác đừng lo vụ mất bản quyền khi cho người khác lấy bộ đĩa của máy mình đâu nhé, không tin các bác có thể hỏi mọi người trước khi quyết định. Với lại em mang máy đến lật đít nó lên cho bác xem, có key Vista đáng hoàng).

Ngoài ra em có thể tặng các bác bộ recovery XP của t61 (đã cài driver và các support soft). Cái này nó đi kèm trong hộp của chính máy em đó chứ không phải em down linh tinh ở đâu về đâu nhá!!!

Em còn mới làm được một đĩa XP OEM mới cứng (không có kèm driver hay là support soft gì cả) nếu như bác không thích bộ recovery XP trên, vấn đề của bác là phải có key mà dùng thôi, kekeke!!!

Mong các bác hãy nhìn nhận mặt tích cực của em mà cố giúp em nhé!!! Hãy xem em như thằng gần chết đuối, đang đợi bác thò cái gậy xuống kéo em lên, ví von chút thôi nhé, kekekeke!!!

Quên mất, em ở Hà Nội!!!
Các bác có thể liên hệ với số 0986.727.012
 
28 Tháng mười hai 2007 lúc 18:30
#7
cách đơn giản nhất là tới chỗ bảo hành nói họ cài lại cho hoặc mua lại bộ đĩa của họ cũng được(bác chấp nhận mua mà!?!?),thời buổi này ko có cái gì là ko có cả,chỉ có tiền là lúc nào cũng thấy thiếu thôi :D
 
29 Tháng mười hai 2007 lúc 18:20
#8
Tất nhiên là em mang máy đến chỗ em mua rồi, nhưng họ bảo là phải đợi khi nào họ bán máy nếu rảnh rỗi thì họ làm cho cái bộ đĩa đó. Nhưng mà cũng lâu lâu rồi mà không thấy họ gọi lại!!! Em thì thực sự giờ cũng chưa cần cái Vista làm gì nhưng mà để dự trữ là chính thôi!!! Còn chuyện "không ai cho không ai cái gì" thì em cũng đồng ý thôi mà, không có vấn để gì cả đâu!!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Công ty Vũ Hồng Minh xin giới thiệu đến bạn sản phẩm ANDROID TV BOX : X-PRO
Giá chỉ: 900.000 đ
Tặng chuột không dây RAMBO (trị giá 100k)

Lazada Vietnam Master card on Monday