[HCMC] Hướng dẫn bán khô cá lóc thơm ngon đúng chất

Các thớt khác của tuvynguyen09 Lịch sử giao dịch của tuvynguyen09 (0)

#1
Bạn muốn biết giá khô cá lóc bao nhiêu thì xem bài viết này và cùng với cách làm khô cá lóc thơm ngon đúng chất Miền Tây đậm đà hương vị để phục vụ gia đình và bạn bè.

Cá lóc là một trong những loại cá nước ngọt được người dân ưa thích bởi nhiều thịt nạc, mềm, giàu dinh dưỡng. Theo y học cổ truyền, cá lóc có vị ngọt, tính bình, không độc, có tác dụng bổ khí huyết, gân xương, trừ đàm, chữa phụ nữ ít sữa, bồi bổ cho người mới khỏi bệnh vì dễ hấp thu.

Trong số các món ăn chế biến từ cá lóc, bạn không thể bỏ qua món khô cá lóc, vốn là sản vật đặc trưng của vùng sông nước Tây Nam Bộ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bày bán khô cá lóc để bạn tự do lựa chọn. Tuy nhiên nhiều cơ sở sản xuất vì chạy theo lợi nhuận đã bỏ qua việc tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Và nếu như bạn vẫn muốn có món khô cá lóc thơm ngon và đảm bảo vệ sinh để bảo vệ sức khỏe gia đình mình thì bạn hoàn toàn có thể tự làm khô cá lóc tại nhà với các bước cực kỳ đơn giản như sau.

Cách làm khô cá lóc

NGUYÊN LIỆU LÀM KHÔ CÁ LÓC

– Cá lóc: 1kg (bạn nên chọn cá nhỏ, cỡ 300gram/con bởi cá sẽ ít mỡ và sau này khi cá khô thịt cá cũng sẽ dai và chắc).

– Gia vị ướp cá: 25 gram muối hột, 25 gram đường, 3 gram hạt tiêu đen (giã dập), 1 muỗng cà phê ớt bột (nếu bạn là người thích ăn cay có thể dùng thêm ớt), nước lọc: 100ml.

Ngoài ra nếu các bạn có thể xem thêm tại địa chỉ : http://vinafood.net/bai-viet-kho-ca-loc-gia-hien-tai-bao-nhieu-1kg-tai-tphcm-_9796VI2787
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Trong cuộc sống ắt hẳn rằng có không ít lần chứng ta rơi vào hoàn cảnh buồn chán. Những khi như vậy luyện tập Yoga sẽ là giải pháp tốt cho bạn.​
Buồn chán không còn đeo bám bạn chỉ với luyện tập Yoga
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top