CHIA SẺ Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm trên Windows Mobile cho người mới

cunkuluv

GÂY DỰNG
Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm trên Windows Mobile cho người mới

Trong topic này mình sẽ post link của các bài hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm dành cho Windows Mobile. Các bài viết này là của tạp chí e-CHÍP M! nên trước giờ mình không thể đăng lên được. Rất may mắn là mình đã được sự đồng ý của bên đó để có thể đưa chúng lên nhằm phần nào giúp người mới dùng Windows Mobile lần đầu thuận tiện hơn trong việc sử dụng máy. Do những bài mình có trong tay là dữ liệu thô, chưa được biên tập lại nên có thể sẽ còn nhiều thiếu sót. Mong mọi người góp ý để mình sửa lại nhằm tăng tính chính xác cho chúng.

Những bài hướng dẫn này được làm ra để dành riêng cho người chưa biết gì hoặc gặp hạn chế trong việc sử dụng tiếng Anh nên nó sẽ cực kỳ đơn giản và có thể gây cảm giác không cần thiết nếu bạn là người dùng lâu năm. Mặt khác, vì hạn chế về mặt dung lượng của báo giấy nên các chức năng của phần mềm cũng thường được hướng dẫn ở mức căn bản chứ không phải nâng cao. Do đó, nếu bạn có ý bổ sung thêm những phần khác thì mình cũng rất hoan nghênh.

Do 1 số bài viết đầu tiên đã có từ cách đây 2-3 tháng nên phiên bản phần mềm sẽ hơi cũ hơn một chút so với phiên bản thực tế. Mình sẽ cố gắng cập nhật chúng cho phù hợp hơn. Nếu ai phát hiện ra điều gì hoặc có thắc mắc hay đóng góp cho một phần mềm nào đó xin vui lòng post ở topic tương ứng để mọi người có thể dễ dàng giúp đỡ bạn. Nếu được, mong bạn post thêm 1 bài trong topic này với đường link đến bài viết đó vì mình không thể bao quát hết tất cả bài viết vì số lượng quá nhiều. Mong các thành viên và mod khác giúp đỡ mình hoàn thiện bài viết hơn. Trong trường hợp muốn hướng dẫn sử dụng phần mềm nào, bạn cũng có thể post trong topic này và mình sẽ cố gắng thực hiện nếu được.

Bắt đầu từ tuần sau, mỗi tuần mình sẽ post 1 bài hướng dẫn lên. Còn trong tuần này mình sẽ cố gắng đưa tạm 13 bài lên trước. Những bài viết mới nhất sẽ chậm hơn khoảng 2 tuần so với báo ra nên nếu muốn, bạn có thể mua báo trước để ủng hộ họ

Xin cảm ơn anh Hải Đăng và toàn soạn e-CHÍP M! đã giúp em thực hiện bài viết này.
Xin cảm ơn anh Maianhtungsten vì đã giúp đỡ và chỉ dẫn em và mọi người từ những ngày đầu bập bẹ dùng Windows Mobile.
Xin cảm ơn anh Poisonpure vì đã đề cử em làm mod và giúp đỡ em rất nhiều trong cả công việc và cuộc sống.
Xin cảm ơn các thành viên cũng như ban quản trị của diễn đàn Tinh Tế vì những gì mọi người đã làm cho

Link tải các bài hướng dẫn được cập nhật tại đây.
Hướng dẫn cài phần mềm cho WM
Sao lưu dữ liệu khi mua máy mới hoặc up rom
Học anh văn trên WM
Cài đặt phần mềm hàng loạt

tobe continued....nếu thấy hay các bác thank em 1 phát để em lấy hứng em post típ nha.

Nguồn: sonlazio tinhte.vn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảm ơn bạn đã thông tin.
Top