[TOÀN QUỐC] Hướng dẫn chọn khẩu trang bảo hộ chất lượng an toàn cho người lao động

Các thớt khác của levandat2098 Lịch sử giao dịch của levandat2098 (0)

levandat2098

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
#1
Chống bụi bẩn, chống hóa chất, chống nhiễm vi khuẩn trong lao động, đó chính là tác dụng của khẩu trang bảo hộ. Trên thị trường hiện nay, khẩu trang bảo hộ cũng khá đa dạng cả về kiểu dáng, chất lượng và cả về mẫu mã.

>> Tham khảo thêm sản phẩm áo phản quang chất lượng


Có rất nhiều các loại khẩu trang khác nhau, trong đó có một số loại khẩu trang chuyên dụng được sử dụng trong các môi trường làm việc đặc biệt. Chính vì vậy, người lao động cần phải biết cách lựa chọn cho mình loại khẩu trang phù hợp nhất để có thể đảm bảo sức khỏe an toàn cho chính mình.

Một chiếc khẩu trang được coi là trong tiêu chuẩn thì cần phải lọc được 70% bụi. Tuy nhiên, trên thực tế trên thị trường khẩu trang hiện nay thì có rất nhiều loại khẩu trang chỉ lọc được 10% tới 20 % bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí.


Khẩu trang vỉa hè tràn lan

Đây chính là loại khẩu trang dễ kiếm nhất và có giá rẻ khá rẻ. Tại các ngả đường, tại các quán vỉa hè đâu đâu bạn cũng có thể tìm được loại khẩu trang này. Nguyên liệu chính của loại khẩu trang này chính là vải và bông thường. Khả năng lọc bụi bẩn và vi khuẩn của loại khẩu trang vỉa hè này là rất kém.
>> Xem thêm mẫu băng báo hiệu cáp ngầm lao động chất lượng cao nhập khẩu
Khẩu trang hoạt tính

Than hoạt tính được xem là một trong những nguyên liệu được sử dụng rộng rãi với mục đích làm sạch và sát khuẩn. Với công nghệ thông minh cùng sự kết hợp đặc biệt của than hoạt tính thì khẩu trang bảo hộ than hoạt tính được ra đời. Khẩu trang hoạt tính không chỉ có thể ngăn bụi bẩn và vi khuẩn và chúng còn có tác dụng phòng chống một số loại dịch bệnh, phòng chống nhiễm xạ tại các nơi đông người như: khu vui chơi giải trí, chợ, bệnh viện, trường học, nhà trẻ, ga tàu xe…


Cách lựa chọn khẩu trang bảo hộ lao động

– Khi lựa chọn khẩu trang bảo hộ người dùng cần phải lựa chọn loại khẩu trang phù hợp với mục đích sử dụng nhằm ngăn cản sự tấn công của vi khuẩn, khói bụi… trong các môi trường làm việc đặc biệt cần phải sử dụng loại khẩu trang chuyên dụng riêng.

– Khi mua khẩu trang bạn nên chọn cho mình loại khẩu trang ôm sát mặt và có độ thông thoáng vừa phải.

– Chọn loại khẩu trang chính hãng đến từ các nhà phân phối uy tín trên thị trường.

Hãy bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và những người xung quanh với khẩu trang bảo hộ lao động.


>> Xem thêm trang bị dây an toàn làm việc tại công trường


www.baoholaodongthienbang.com.vn


Hotline: 0981 056 078 (Ms. Hương) hoặc 0981 056 066 (Ms.Hoa)


Email: info@thienbang.com


Địa chỉ: Số 19, ngách 20/10, đường Phú Minh, phường Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

[Góc tìm việc]

Em có 1 team riêng tên là T- Team chuyên làm Truyền thông.
Có khả năng định hướng dư luận và tạo viral trên các kênh báo chí chính thống, sở hữu các mối quan hệ với báo chí rộng lớn, khả năng xây dựng content chuyên nghiệp, khả năng t ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top