[TOÀN QUỐC] Hướng dẫn sử dụng máy nén khí Palada hiệu quả nhất

Các thớt khác của thanhceo6789 Lịch sử giao dịch của thanhceo6789 (0)

thanhceo6789

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
#1
Máy bơm khí nén piston là vật dụng cung ứng khí nén được ứng dụng phổ biến trong ở mọi lĩnh vực, ngành cũng đều có sự tham gia của máy nén khí piston. Và mỗi loại máy bơm nén khí lại được cấu tạo và làm việc dựa trên những cơ chế riêng theo cơ chế sản xuất của nhà cung ứng. Vậy cấu tạo máy nén khí piston như thế nào và máy vận hành theo nguyên lý gì? Hãy cùng đánh giá qua bài viết sau đây nhé.

>>> Sản phẩm: Máy nén khí Palada VA 3100
Máy nén khí piston với cấu tạo như thế nào?
So có máy bơm khí nén trục vít thì máy nén khí piston được cấu tạo hơi đơn thuần và nhỏ gọn, bao gồm các phòng ban sau:
Xi lanh: sở hữu vai trò tạo lập một ko gian hút và nén khí để phân phối cho các thiết bị. Xi lanh hoạt động trong điều kiện nhiệt độ và áp suất liên tục, biến đổi theo chu kỳ hút và nén.
Đầu nén: là bộ phận quan yếu nhất trên máy nén khí mà quý khách ko nên bỏ qua. Đầu nén bao gồm: piston nén khí, ống dẫn khí ra, bộ lọc khí vào,…
Bình chứa: được dùng để tích trữ lưu lượng khí nén mà máy sản xuất ra, cùng lúc điều hòa áp suất ở đầu ra, giúp phân phối khí nén liên tục đến các phương tiện, máy móc tiêu dùng khí nén.
Hệ thống van: là hệ thống linh kiện máy nén khí gồm có: van xả nước, van an toàn và van 1 chiều. Mỗi dòng van đều có một chức năng, nhiệm vụ riêng nhưng cùng được thiết bị nhằm đảm bảo làm việc ổn định và an toàn của hệ thống khí nén.
Lọc gió: sở hữu chức năng ngăn chặn bụi bẩn trong khoảng môi trường bên ngoài đi vào cụm đầu nén đối với máy nén khí piston trong thời kỳ thiết bị hoạt động
Đồng hồ áp suất: là phòng ban giúp theo dõi được áp suất trong bình chứa khí nén.
Rơ le áp suất: làm cho nhiệm vụ ngắt – mở máy tự động khi máy đã đạt được mức áp suất an toàn đã được cài đặt sẵn.
Motor: là vật dụng không thể thiếu trong máy nén khí Puma, máy nén khí Fusheng, Palada…nhằm tạo điều kiện cho máy sở hữu thể làm việc được.
hình thức vận hành của máy nén khí piston
>>> Xem 100 máy nén khí chất lượng tại: https://yenphat.com/may-nen-khi.html
Máy nén khí piston được phân thành hai mẫu căn bản là máy nén khí 1 chiều 1 cấp và máy nén khí một chiều hai cấp; và hình thức làm việc cụ thể đối với từng loại máy như sau:
cơ chế vận hành của máy nén khí 1 chiều một cấp: Dựa theo sự chuyển di tịnh tiến qua lại đối với Piston nhờ được nối có cơ cấu thanh truyền – tay quay.
khi piston đi sang phải thì thể tích nâng cao dần và áp suất giảm, van nạp mở ra, ko khí ở bên ngoài đi vào trong xi lanh, thực hành công đoạn nạp khí. Còn lúc piston đi sang trái, ko khí trong xi lanh được nén lại, áp suất nâng cao dần, van nạp đóng, tới lúc áp suất tăng lớn hơn sức căng lò xo, van xả tự động mở, khí nén sẽ qua van xả theo đường ống đến bình chứa khí nén và kết thúc 1 chu kỳ làm việc. Sau đấy những thời kỳ được lặp đi lặp lại, cứ như vậy máy nén khí thi công để cung ứng khí nén.
nguyên lý máy nén khí 1 chiều hai cấp: Dựa theo di chuyển theo chiều lên xuống đối với piston.
khi piston đi xuống, thể tích phần ko gian phía trên piston lớn dần, áp suất giảm xuống thì van nạp số 7 mở ra ko khí được nạp vào phía trên piston và đồng thời thể tích dưới piston giảm, áp suất nâng cao nên van xả số 8 mở ra, khí theo con đường ống qua bình cất
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Không hiểu sao topic bán hàng mỗi lần sold, có report hàng đã bán nhờ Mod vui lòng xoá giúp 4-5 lần mà hình như không có ai đoái hoài hoặc có 1 thông báo nào hết :(
https://www.handheld.com.vn/threads/ban-seiko-007-patina.534419/ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top