Hướng dẫn toàn tập Unlock cho iPhone 2G và iPhone 3G trên nền Firmware OS 3.0

hnk

GÂY DỰNG
Trước tiên chúng ta nên thanks tới DEV đã làm việc rất tốt để release bản Ultrasn0w để unlock cho tất cả các dòng iPhone chạy trên nền Firmware OS 3.0 (ngoại trừ iPhone 3Gs hiện vẫn chưa unlock được).

Trước khi lấy iPhone ra, đặt trên bàn và la lên "Bravo! Tôi bắt đầu tự unlock nó đây..." thì bạn cần chuẩn bị các thứ sau:

Rồi, mọi thứ đã bắt đầu.

Đầu tiên bạn cắm cable iPhone vào máy PC, Mac. Sau đó trong Windows nhấn Shift + Click vào nút Restore, còn máy Mac thì nhấn alt/option + Click vào nút Restore. Hãy chọn đúng loại Firmware Custom 3.0 cho dòng iPhone của bạn.Đợi cho iTunes Restore bản Firmware Custom 3.0. Làm ly cà phê đá nhé?! Hôm nay trời nóng quá!Sau khi Restore xong, iTunes sẽ restart iPhone của bạn lại. Sau khi khởi động xong, Slide to Unlock để vào iPhone, tiếp đến bật Setting lên, vào WiFi để chọn mạng kết nối. Chưa xong, và đừng quên vào General rồi vào Auto-Lock chọn Never.
Tiếp đến, thoát ra ngoài màn hình chính. Mở Cydia hoặc Icy lên, vào mục Manage, với Cydia nhìn bên trên tay phải click vào Edit, sau đó nhìn bên trên tay trái click Add, bạn hãy add source có URL LINK như sau: repo666.ultrasn0w.com. Sau khi add xong, Cydia, Icy reload lại, bạn hãy search cụm từ: "ultrasn0w" và Install cài đặt nó vào iPhone.

Sau khi đã cài ultrasn0w, bước cuối cùng bạn chỉ cần restart khởi động lại iPhone là hoàn tất.

Thanks and good luck on iPhone OS 3.0

P/S: để có thể xài các App của iPhone đã c-r-a-c-k-e-d, bạn phải download MobileInstallation cho iPhone OS Firmware 3.0.

(Theo www.apple9.com)
 

rickielam

酒逢知己千杯少 - 话不投机半句多
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cho mình hỏi bản là basband nào cũng unlock được với bản này rồi đúng không?
 

longfuc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Sao khi thành công có vấn đề nan giải là làm sao để hiển thị được Contact ??!! đã dùng SCP copy qua xong nhưng không tài nào hiển thị trong danh bạ được cả !! nhưng khi dùng mục tìm kiếm (ở màn hình đầu tiên của IP thì lại có), mong được các bạn hướng dẫn dùm.
Rất cám ơn
 

hnk

GÂY DỰNG
Sorry anh em, mình vừa UPDATE link download bản custom dành cho iPhone 2G Firmware OS 3.0 được build bởi apple9.com. Anh em coi lại bài viết đầu tiên trang 1 nhé.

Lý do mình không nhúng, hay add nhiều soft vô bản custom này là mục đích để Firmware của bạn nhẹ nhàng hơn, thanh lịch hơn. Máy sau khi restore sẽ nhẹ, load nhanh. Bạn muốn gì sau đó thì cái vô, mình nghĩ các bạn dư sức để làm điều này.
 

potay.vn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em download custom firmware cho 3G ở trên và restore...nhưng được khoảng 80% thì nó báo lỗi (line 10 gì đó). Thế là sao bác nhỉ...giúp em với!!
Thanks nhiều!
 

potay.vn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hix, giờ máy ngất rồi...màn hình hiện ra lão CEO Apple. Không khéo lại phai rollback lại 2.2 quá
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top