Hướng dẫn unlock iPhone 4

novang

NHẬP HỘI
Đúng như dự đoán, công cụ unlock cho iPhone 4 đã được phát hành chỉ 2 ngày sau khi iphone 4 bị jailbreak. Việc unlock cũng trở lên rất dễ dàng ngay cả với những người sử dụng bình thường. Bạn chỉ cần đơn giản làm từng bước theo hướng dẫn, chỉ cần khoảng 5 phút là iphone của bạn có thể được unlock hòan toàn.

Bước 1: Để unlock iphone thì máy của bạn trước hết phải được active và jailbreak. Nếu chưa biết cách jailbreak cho iphone 4 bạn có thể tham khảo tại bài viết:

Iphone 4 đã bị jailbreak

Bước 2: Khi iphone 4 của bạn đã jailbreak thành công, bạn có thể unlock iphone với mọi baseband bằng cách sử dụng Ultrasn0w 1.0-1 từ Cydia. Bạn thao tác như sau:

- Kết nối internet cho iPhone qua wifi

- Chạy chương trình "Cydia" từ iPhone

- Chọn mục "Manage" ở gần cuối giao diện của Cydia

- Chọn mục "Source" ( xem hình minh họa phía dưới)- Chọn "Edit" rồi tiếp tục chọn "Add", bạn sẽ được yêu cầu nhập URL của source mới ( như hình phía dưới). Bạn nhập “http://repo666.ultrasn0w.com” vào ô địa chỉ này rồi sau đó chọn "Add Source" để add nguồn có chứa file unlock.Cydia sẽ tự động cập nhật source bạn mới nhập vào, sau khi quá trình cập nhật hoàn thành. Bạn search "ultrasn0w 1.0-1" ( chú ý là số 0 chứ không phải chữ o và thường bạn chỉ cần gõ ultrasn... là Cydia sẽ tự động gợi ý cho bạn). Chọn phần mềm này, vào bấm nút install, chương trình sẽ tự động unlock iPhone cho bạn.Nếu quá trình unlock thành công, bạn sẽ được yêu cầu restart springboard hoặc restart máy. Để chắc ăn bạn có thể restart máy, sau đó cho SIM của Việt Nam vào thử cuộc gọi đầu tiên ^_^

Chú ý: Hiện tại do lượng truy cập server để unlock quá đông nên đôi khi bạn không thể truy cập hoặc có lỗi xảy ra, bạn có thể kiên trì thử lại hoặc đợi 1 lát sau làm lại. 1 Server khác của Việt Nam cũng đã đưa file ultrasn0w 1.0-1 lên là iphone.gsm.vn, bạn có thể thử source này nếu source ở trên bị lỗi.

Chúc các bạn thành công
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top