Hướng dẫn Upgrade lên window Vista cho dòng máy Vaio Z1

Các thớt khác của quangtran
5 Tháng sáu 2007 lúc 10:13
#1
Mặc dầu con Vaio Z1 card màn hình chỉ có 16M :D nhưng do giao diện Vista quá hấp dẫn nên mình quyết định upgrade lên Vista. Lên trang hỗ trợ của Sony thì ko gặp được bất kỳ hỗ trợ nào cho dòng Z1 khi upgrade lên Vista, thêm nữa gặp dòng khuyến cáo của Sony là Z1 không thể upgrade lên Vista:mad: . Nhưng không sao có gan làm giàu mà:p , cho nên mình đã liều mạng upgrade lên Vista.

Kết quả là sau khi upgrade từ 11h đêm tới 3h sáng mình đã thành công mỹ mãn, xài được cả phím Fn, kết nối wireless ầm ầm, tốc độ thì không thua kém khi chạy XP.

Bác nào xài Z1 mà không upgrade được thì mình sẽ hướng dẫn, còn ai đã upgrade rồi thì cùng nhau bàn luận ở đây nha.
 
28 Tháng tám 2007 lúc 11:24
#5
Cài VISTA cho Z1

Bác quangtran giúp mình tí nhé, máy của mình là PCG-Z1R/P. Mình đã cài VISTA nhưng không có Fn. Hôm trước mình cài bản HOME BASIC thì có WIFI, hôm nay thử bản ULTI thì không cài được WF luôn. Có thể gởi mail cho mình không, add là xueyrus@yahoo.com.vn. Cảm ơn bác trước nhé.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Để bản thân trông thật phong cách, ngoài việc bắt nhịp xu hướng trang phục theo thời gian, sự phối hợp tài tình và đồng điệu thì còn nên chú ý những chi tiết nhỏ nhất, phụ kiện thời trang.
Để hoàn chỉnh cho phong cách bản thân, [URL='https://www.elle ...
Lazada Vietnam Master card on Monday