Hướng dẫn up rom cho X1 đơn giản và hiệu quả nhất

chusan

Giáo sư teen học
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Chuẩn bị các công đoạn sau:
1: máy đã xạc đầy pin, nhớ backup lại đầy đủ dữ liệu
2: Download Update Service của Sony Ericsson tại http://www.sonyericsson.com/cws/support/softwaredownloads/detailed/updateservice

cài nó ra, để cho nó tự động update xong xuôibắt đầu up romchọn tiếng việt cho lành hè hè -> chấp nhậnnó sẽ hiện lên 1 cái bảng như sau:ta chọn cái thứ 5 (hình pda với cây bút đó, rồi chọn loại máy là X1)

rồi ấn tiếp tụclàm theo hứong dẫn trênmáy tính sẽ nhận dạng ra thiết bị và phần mềm bạn đang sử dụng và nó sẽ có bản update..nếu máy đã đc up lên phiên bản mới nhất thì sẽ hiện ra chữ vẫn tiếp tụccòn nếu máy chưa đc update thì máy sẽ hiện ra chữ tiếp tục

ta ấn vào nút tiếp tục

máy sẽ download FW mới nhất về (mất khoảng 15p) và sẽ tự động up vào máy (mất khoảng 10p)

Và done lúc này máy sẽ khởi động lại và bạn hãy thưởng thức bản rom mới


CHúc mừng bạn đã cập nhật thành công fiên bản mới nhất cho chú dế thân yêu của bạn
 

iliveforyouth

Gắn bó với cộng đồng
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Hix, bác cho em hỏi với. Em thực hiện hết bước này rồi:


Nhưng khi cắm usb vào thì ko thấy có gì tiếp theo cả. Ko thấy phần mềm Update service chạy mà cũng ko thấy máy của mình có gì khác hơn màn hình mấy dải màu như lúc đầu cả.
 

iliveforyouth

Gắn bó với cộng đồng
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Hix, em đã hiểu tại sao của em ko đc rồi. Do bản ROM đang dùng trên con của em ko phải bản chính thức của SE nên ko đc hỗ trợ. Có bác nào có bản ROM chính thức của em này ko thì giúp em với? Lúc em mua thì đang dùng bản 6.5, nhưng giờ em đã hạ nó xuống 6.1 được rồi, nhưng bản này hình như vẫn ko phải bản chính thức (Mặc dù nguồn share bản này cho em quảng cáo là bản chính thức), vì thấy chương trình Update Service báo là ko hỗ trợ.