Hướng xây dựng nội dung của HHVN - 2016

Các thớt khác của huuquynh

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Thời gian vừa rồi, HHVN đã cố gắng xây dựng dần các nội dung, thử khá nhiều cách, và nhiều hướng khác nhau... nhưng điều này khiến cho nội dung của HHVN khá loãng, và dẫn đến ảnh hưởng bởi sở thích của các cộng tác viên, và sẽ khó đạt được mong muốn/đợi chờ của cộng đồng nói chung.

Nói gì thì nói, một cộng đồng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào admin và các mod. Đối với admin, đó là định hướng và quản lý, đối với các mod đó là các nội dung và khu vực. Nhưng có sự đóng góp của các thành viên thì mới hài hoà và phát triển đúng hướng.

Do đó, bắt đầu từ tuần sau, 11/4/2016, HHVN sẽ tiến hành xây dựng nội dung theo chủ đề tập trung và được phân loại theo ngày. Việc này sẽ giúp cho nội dung được tập trung hơn, mang lại nhiều thông tin cho từng đối tượng thành viên cần quan tâm những mảng nội dung yêu thích. Thay vì ngày nào cũng lan man những thông tin không định hướng. Cụ thể lịch dự kiến như sau:
  • CNTT & Thiết bị số nói chung (Thứ 2)
  • Đồng hồ, Bút mực & Luxury, phụ kiện (Thứ 3)
  • Xe hơi - Xe máy (Thứ 4)
  • IoT & Smarthome (Thứ 5)
  • Thời trang, Điện ảnh & Phong cách sống (thứ 6)
  • Riêng thứ 7 và CN là hai ngày tự do, có thể có các nội dung khác nhau, nhưng cũng có thể không có nội dung gì (ngày của chúa)
Thứ tự nội dung hoặc điều chỉnh các nội dung này sẽ được cân nhắc và chỉnh lại trong khoảng thời gian từ 6 tháng-1 năm.

Về nội dung, HHVN sẽ tập trung hơn vào các bài viết chia sẻ kiến thức, xây dựng thông tin, những tin bài mang tính tin tức sẽ hạn chế hoặc chỉ đưa tin các vấn đề quan trọng đang hot, ảnh hưởng đến cộng đồng/người dùng tại Việt Nam.

Thay đổi cách làm nội dung này là một trong những kỳ vọng lớn hơn khả năng của chúng tôi rất nhiều, và chắc chắn những cố gắng ban đầu cũng khó có thể đạt được yêu cầu mong muốn. Nhưng vạn sự khởi đầu nan, chúng tôi sẽ cố gắng trong khả năng của mình để bước đầu tạo được sự hưng phấn và ủng hộ của các bạn; sau đó rất mong nhận được sự chung tay và góp sức để cùng tạo nên một cộng đồng thân ái, nghiêm túc và cùng chia sẻ những điều chúng ta quan tâm.

Nếu bạn có thể tham gia ngay với chúng tôi để cùng tự tìm hiểu những điều yêu thích của bản thân, cùng xây dựng cho mình khối kiến thức và hiểu biết bằng chính động lực tự tìm hiểu & chia sẻ với cộng đồng... hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: editor@handheld.vn

12983463_10204477038205526_2092679436261577999_o.jpg
Tôi xin mượn tạm hình ảnh 2 người đã từng rất gắn bó với HHVN, và giờ cách nhau nửa vòng trái đất! Rất mong các mod nội dung trước đây cùng chung tay xây dựng một diện mạo mới - đúng theo tinh thần của Tô Văn Hưng - Tôi Vẫn Hứng... (cảm ơn anh @BUI VAN DUNG)
 

burgboy1204

Nhím
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em nghĩ nên có thêm nhiều hơn bài viết chuyên sâu: phân tích, đánh giá... về cách đề tài ở trên, thay vì chỉ đăng tin, dẫn tin...
 

khong_co_tien

Khố rách áo ôm
GẮN KẾT
Rất mong chờ sự đầu tư và đổi mới của diễn đàn :)
 

tonyty07

Hufavina
MÁY HỎNG
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ủng hộ mod.như vậy sẽ trật tự hơn trước.Chúc diễn đàn ngày càng đổi mới và phát triển hơn.;)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

facebook ra chắc để cạnh trang với apple watch rồi,
Top