Hx4700- Tip and trick !

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bun lập cái này để anh em có thể chia sẻ kinh nghiệm và giải quyết vần đề với nhau với hx4700 nhé !

Thủ thuật với hx4700

- Quay màn hình nhanh : giữ button 1 (calendar)
- Kích họat chức năng navigation point : giữ phím 2 (contact)
- Vào menu wifi nhanh : giữ phím 3 (mail)
 

snowhufs

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nếu em ko nhầm :D (Vì bây giờ ko dùng PDA nữa) ... là mình tự chỉnh được mấy cái này cơ mà nhỉ :D.
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
cái này ko phải là map button đâu bác !

Tiếp theo

Chỉnh cleartype cho chế độ Landscape không dùng phần mềm thứ 3

Dùng Resco Registry Add-in , chọn View->Find-> tìm theo khóa Cleartypesetting, chính thông số Modify lại thành 0. Cuối cùng là softreset.
Cái này chưa khắc phục được hiện tượng là ko lưu registry này được vì sau khi reset lại 1 lần nữa thì sẽ mất chế độ cleartype.
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
vâng em biết cái này rồi, nhưng nó xảy ra 1 lỗi với 4700 là sẽ tắt chức năng cookies của PIE kể cả sau khi HR. Đã mail cho HP và đc trả lời là ko nên dùng phần mềm thứ 3 !
 

ducva

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ủa vậy theo HP thì khỏi mua bán phần mềm xài nữa nhỉ :-D. Mình nghĩ việc disable cookie của PIE (kể cả HR) ko phải lỗi của Tweak2k2 đâu - mình vẫn dùng bình thường mà ...

Đùa chút thôi, tôi chỉ cài Tweak2k2 để đỡ phải chỉnh registry bằng tay sau đó lại uninstall đi ngay. Hx4700 chỉ có 64 Mb RAM nên cần rất nhiều thủ thuật để tiết kiệm bộ nhớ bé nhỏ này.

Có thể remove ít nhất khoảng 3MB các phần mềm không cần thiết qua Ipaq File Store như HP Bluetooth hay Dockware folder v..v. Nói chung sau khi cài đặt bét nhè và tối ưu hoá thì bộ nhớ còn khoảng 25-30Mb là ổn.
 

truongbx

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Các bác ơi em mới Uproom xong nhưng kô tài nào hiện đươc unicode đc .... các bá́c chỉ em với ... và lại cái betaplayer 0,95 của em kô chạy đươc những file .WMV mà trước khi uproom vẫn chạy ngon. hiện giớ đã khác phục đc chưa các bác và còn lôi gì nữa khi uproom các bác đưa lên luôn đi để mọi ngươi biết nhé.
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
betaplayer ko xem đc wmv la lôi do up rom dân đên ko con codec nên đanh chiu ! Unicode ban cân chep font unicode như binh thương.
 

truongbx

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
iem làm được rồi .. hihihi hóa ra chưa reset.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top