I phone - Những cảm nhận của những người dùng đầu tiên

Các thớt khác của trucpq

trucpq

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng chín 2007 lúc 20:39
#1
Mình thấy bây giờ cũng khá nhiều bác có I phone rồi, unlock được tùm lum. Các bác có thể vào đây chia sẽ những cảm nhận cái gì quá đã , cái gì chưa được theo kinh nghiệm các bác dùng được không?

Nhiều khi nghe review không hay bằng ý kiến người thật việc thật tai VN mình.

Cũng tính làm một con nên mong được thêm thông tin

Cảm ơn
 

HPHPHP

HHVN - DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng chín 2007 lúc 21:30
#2
cảm nhận đầu tiên của em ý àh :D,khá hoàn chỉnh :D ,màn hình đẹp ,có khi nét hơn exec của em đó :D( chả biết có đứng kô,mắt em bị cận nên nhìn gì cũng mờ mờ ảo ảo :D) ,wifi nhanh ,em down mấy cái file gần 5Mb ào ào,trình duyết web safari kô còn bị lỗi TV nữa :D,nghe nhạc thì với ipod cũng tốt rồi :D ,còn về hệ thống cảm ứng thì quá good luôn :D ,xem ảnh toàn lấy ngón tay bóp bóp để zoom :D
 
26 Tháng chín 2007 lúc 21:54
#3
Mọi thứ ko có gì đáng chê nhiều, duy chỉ vấn đề quản lý contact thì hơi khó chịu : ko sync duoc theo như cách của window mobile thông thường vì phải dùng qua Itune, chỉ có thể replace toàn bộ contact của Iphone bằng contact tu Outlook chứ ko combine được. DO vậy khi edit 1 contact tu Iphone thi ko thay đổi được cho outlook.
Thư hai là việc hiển thị số điện thoại khi gọi đến và nhắn tin, nếu để +84 khi goi se ko hiện số còn nhắn tin thì lại hiện và ngược lại.
Thứ ba là khi có cuộc gọi chỉ hiển thị tên chứ ko co số chi tiết.
Thứ 4 : ko co smart search mà phải cuộn lên cuộn xuống để tìm.
Còn cuối cùng là chuyện muôn thuở : Pin ko thể được 1 ngày nếu như vừa dùng để nghe điện thoại vừa vọc.
Tạm thời tôi chỉ thấy những cái đó khó chịu nhất, còn 1 số tiểu tiết nữa ko đáng kể.
Mời các bác tiếp tục bình loạn
 

karlmarx

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng chín 2007 lúc 23:39
#4
Túm lại sau khi nghịch ngợm em thấy nó cũng ổn ổn. Đúng là chỉ chán nhất phần tìm tên trong contact. Nghe nhạc thì khỏi bàn rồi, duyệt web cực nhanh, em dùng PPC và PPC Phone cũng hay lướt web nhưng ko con nào bằng con này. Túm lại ngon, đáng để em dùng thêm vài tuần trước khi tiễn em nó lên đường :)
 
27 Tháng chín 2007 lúc 10:45
#6
Cảm nhận của tớ sau hơn 1 tháng dùng con iphone này :
-màn hình+giao diện quá đẹp,nghe nhạc xem phim như ipod,phim convert ra định dạng mp4 lên hình rất đẹp,thậm chí là còn long lanh hơn trên màn laptop của 1 số máy trung bình
-nhiều ứng dụng hay đi kèm ( duyệt Web nhanh,xem You tube, chụp ảnh camera 2.0 tuy không có flash nhưng có chế độ chống rung,tớ đi xe máy ngồi sau chụp ảnh ô tô đi trên đường nét căng)
-chỉ có 1 nhược điểm duy nhất theo em thấy đấy là cái bàn fim nhắn tin dùng hơi khó chịu,đi giữa đường có tin nhắn đến chắc khó mà réply lại được,thểm nữa là không lấy được contact từ Sim mà lại phải thông qua 1 máy khác.theo em chỉ có 1 khó chịu nhỏ như vậy,còn lại mọi thứ đều quá cool
 
27 Tháng chín 2007 lúc 11:04
#7
Tới giờ này chưa khó chịu nhiều lắm, contact thì chỉ lick vào Bảng chữ cái ABC rồi giới hạn cho mình chọn => Không khó chịu. Nhưng tin nhắn thì ko có tùy chọn báo đã gữi đi được ==> Gữi tin hổng biết tới hok? với tình hình mạng VN. Nhạc cho tin nhắn đến giờ vẫn lọ mọ, ko biết chỉnh chỗ nào?
Túm lại, nếu ai có cảm giác đã chán PPC hoặc Smartphone thì Iphone là No1. quá cool + nghe nhạc Pro (ko giống nữa vời như dòng nghe nhạc của các dt khác) :)
 

Xèo Mây

LƯỜI
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng chín 2007 lúc 12:22
#9
Nhắn tin có thuận tiện không các bác?
Lúc trước chưa vọc nhiều nên khg biết, rất bực mình khi muốn thêm từ ở bất cứ chỗ nào trong văn bản (bàn phím khg có mũi tên di chuyển). Sau này phát hiện dùng ngón tay để lâu 1 chút sẽ hiện lên 1 cái kính lúp để chuyển con trỏ đến chỗ mình muốn. Thú vị phết !!!

Tuy nhiên những người ngón tay to sẽ khó sử dụng, dễ bấm nhầm nút
 

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday