IBM - Client Security Setup. Ai biết giúp em.

Các thớt khác của Alan_Hill

Alan_Hill

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng một 2007 lúc 19:59
#1
Em vừa mới restore cả máy từ cái hidden partition của máy. Restore tất cả, chẳng giữ lại cái gì. Sau khi cài đặt máy xong thì có cái công đoạn Client Security Setup. Nhưng khi đến đoạn nhập Administrator Password thì em lại chẳng biết mình đặt password khi nào mà nhập vào cả. Mà máy vừa mới cài ra đã đặt pass đâu cơ chứ???
Bác nào biết giúp em đổi lại password với. Hoặc là disable cái công đoạn này đi cũng đc. Mỗi lần Start Up nó cứ hiện ra. 

legorreta

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng một 2007 lúc 19:46
#2
Bác thử uninstall chương trình client security xem sao. (Chương trình này tạo một file mà có tính chất electronic safe gì đó để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, đồng thời phụ trách phần bảo mật vân tay nếu có trên máy bác).

Khả năng là bác không vào được Bios, nhưng nếu vào được thì bác thử disable security chip xem sao. Nói chung là bác hơi chủ quan đấy. :)
 

nghiadao

TRÙM M.O.D.E.R.A.T.O.R
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng một 2007 lúc 22:42
#5
máy em cũng bị như vậy nên khơi động lâu,chẳng biết xử lý thế nào
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình cờ biết cái app khá hay chia sẽ các bạn: camera giao thông VN CAM chonphép xem trước tình hình giao thông thích hợp cho lộ trình di chuyển sắp tới thí điểm cho ba thành phố chính! Nhưng chắc trong giai đoạn phát triển nên app camera load hơi chậ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday