IBM T43p cài xong Vista , thỉnh thoảng màn hình nó thế này !

aragon

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng sáu 2007 lúc 18:35
#1
Chào các bác , hôm qua em cài xong cái Vista U lên máy T43p ( 2,13Ghz, 2Gb RAM , Ati fire GL v3200).
Chạy song song cùng XP Pro ( trên phân vùng khác) .
Cài xong máy rồi thì hầu như các Driver đều Ok , tuy nhiên em có down trước một số Driver quan trọng trên Ibm về trước rồi , nên cài tiếp luôn.
Sau đó em cài System Update 3.0 , để update các Driver , xong xuôi hết cả , chạy ngon rồi nhưng em thấy nó bị thế này :
Ở các phần ứng dụng do Vista cài , duyệt Web thì chữ cũng như các thanh bar đều rất đẹp , nhưng ở một số phần khác ( ví dụ Yahoo, sytem Update .. ) thì nhìn chữ rất xấu , kiểu như hơi bị vỡ , các bác xem cái hình em gửi theo thì thấy ngay.
Em không biết là do chỉnh chưa đúng , hay là do driver không chuẩn .
Bác nào biết cách sửa thì giúp em với , em bắt đầu nghiện Vista rồi .
 

Attachments

aragon

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
30 Tháng sáu 2007 lúc 16:23
#3
Em chỉnh được rồi , phải gỡ cái Driver mà Vista cài ra, sau đó cài Driver của IBM hay ATI vào khởi động lai thì OK .
Mấy cái Driver do VIsta tự điều chỉnh không khá lắm.
Dễ thấy nhất là cái WLAN , lúc đầu nó tên là Achros gì đó , sau khi em cài driver của IBM vào thì nó chuyển tên là 11Wirelesslanabg, sóng cũng mạnh hơn hắn.
Theo em thì sau khi cài Vista xong cho các máy IBM phải cài System Update , rồi qua đó cài lại các driver chính hãng , hoặc trước khi cài Vista nên down sẵn một số driver quan trọng về trước.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Dạ mod hoặc mọi ng cho em hỏi làm sao để dc mở topic đấu giá ạ. Em có đọc quy định là thành viên trên 30 ngày và có 50 bài (tức thành viên chính thức mới dc đăng đấu giá) làm sao để dc 50 bài ạ, vì em hoạt động tròn mục mua bán rất nhiều ạ. Hix ...
Lazada Vietnam Master card on Monday