iExpress.ipa xem báo điện tử vnexpress ofline

maxim

GẮN KẾT
HẢn các bác đã biết đếnvnexpress. một tờ báo điện tử khá nổi tiếng của VN ta. Xin giới thiệu với các bạn iExpress. Bạn cần có internet để cập nhật thông tin, sau đó coi offline thoải mái không cần internet. Nếu nhà không có internet, trên đường đi làm, học chạy ngang quán cà phê nào có wi-fi, cập nhật tin tức rồi sau đó tha hồ coi offline.
iExpress cũng đã có mặt trên app store .cũng nhiều người đã biết đến ixpress nhưng do mức giá trên trời nên .ít có ai mặn mà đến nó. 20$(hiện tại 9$).và em cũng đã có thuốc cho nó. .có thêm ứng dụng này iphone lại thực đúng nghĩa của nó hơn. cập nhập thông tin mọi lúc mọi nơi ^^ tăng anh em thuốc chữa bệnh cho ixpress

dow em nó tại đây
file:///C:/Users/nghia/AppData/Local/Temp/moz-screenshot.png


Frontpage - Landscape
Không kết nối với Internet vẫn đọc tin tức bình thườngCoi cả hình ảnh,rõ ràng,nhanh chóng

Vì khi cập nhật tin tức, data sẽ được save ở vào máy để bạn đọc offline. Nếu bạn muốn xóa thì dùng winSCP hay DiskAid vào theo đường dẫn:

/private/var/mobile/Applications/BD609E45-7039-4D4B-A978-4B561E11C937/Documents/(số này ở mổi máy khác nhau)/xóa file iExpress.sqlite.
Categories


Categories - Select

Search

News

News Fontsize 5


News

News


News (Landscape)

News (Landscape)

News (Landscape)

About

About


Guide

__________________
 

ancola66

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ghét cái là phần mềm kiểu này cũng mất phí, chán chả thèm chết
Iphone là sản phẩm của Người Mỹ và đối với Người Mỹ thì " Không có bữa ăn trưa miễn phí":)). Bạn muốn đọc báo thì có phải bỏ tiền mua báo không :-? . Hơn nữa là vẫn có thuốc đó thôi :))
 

Sawyerduc

GÂY DỰNG
cái này hay ghê, ai cần thuốc ko thì pm em nha
 

maxim

GẮN KẾT
ac ac thuốc em up lên trên đầu bài viết đó thôi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top