Imate JAM ko nhận sóng Mobi và Vina ??

#1
em mới xách con Imate JAM mua bên Mỹ về, lột ra cho sim Mobi vào thì ko nhận được sóng, Vina cũng vậy. Chỉ có Viettel là nhận. Sao lạ vậy nhỉ ? Con này tương tự như O2 mini thôi mà, lúc trước có xài O2 mini thì Mobi vô tư !!

Em check kỹ lại thì thấy nó đề là support GSM 900Mhz và 1800Mhz. Ko lẽ 2 bác Mobi và Vina nhà mình chơi tần số khác sao ??? Có cách nào giải quyết cho em nó ko các bác ?
 

yan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Băng tần của Vinaphone và MobileFone là trong dải 900 Mhz và 1800 MHz, Viettel có dải 1900 Mhz chắc đây là vấn đề phần cứng của bạn, trước tôi dùng Imate JAM chạy ngon mà!
 

smile188

HHVN - 2006
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
máy em ko có lock nhưng nó chỉ nhận mỗi Viettel thôi. Ko lẽ em phải chuyển sang Viettel xài hả trời ??!!

@yan : bác là ai bên yan vậy ??
Làm thử các biện pháp đi bác:
1. Thử Hard Reset xem có được không.
2. Unlock lại, Up Rom mới, thử Rom của 02mini..
Nếu bác chưa có Tool unlock thì PM em send cho.
 
#6
báo cáo các bác, em cho em nó đi từ ROM Imate sang Qtek, ghé thăm O2 rồi lại về với T-Mobile phiên bản 1.13 mới nhất, chạy cả chục cái unlock tool cũng vẫn vậy.

Kết luận: xui nên mua nhằm con bị trục trặc cái phần thu sóng chăng ? Phone GSM tri-band nhưng do cái chỗ thu sóng bị cà chớn nên nó ko thu được sóng dải tần 850~1800 mà chỉ thu được sóng 1900 của Viettel. Pùn cho số phận !!! Thôi nhân lúc Viettel đang khuyến mãi + Mobifone chập chờn em đổi sang luôn Viettel vậy
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em chào cả nhà.
Chẳng là em đang quan tâm 1 số sản phẩm đấu giá hay ho của cụ @tonyru@09-09-09 nhưng vẫn chưa dám bid, vì thấy các topic của 2 cụ này phần tiêu đề rao giống mấy chị bán ở chợ Nhà Xanh (Cầu Gi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top