[TOÀN QUỐC] In ấn miếng lót ly - tạo sự khác biệt cho thương hiệu

Các thớt khác của Artclick Lịch sử giao dịch của Artclick (0)

Artclick

NHẬP HỘI
In miếng lót ly không còn xa lạ với nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán nước nữa. Miếng lót ly hiện nay được làm bằng nhiều chất lượng như giấy thấm nước, nỉ, nhựa dẻo,.. với nhiều hình dáng độc đáo. Miếng lót ly vừa có tác dụng quảng bá cho cửa hàng, quán khi in ấn tên, logo thương hiệu, vừa tạo ấn tượng với khách hàng bởi sự chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Cùng Artclick tìm hiểu các kiểu in miếng lót ly với bài viết dưới đây nhé.

1. In đế lót ly giấy

Giấy làm đế lót ly thường là loại giấy thấm nước, được bồi lớp dày, và dùng một lớp sơn phủ chuyên dụng để giấy kịp bay hơi hết trước khi thấm xuống bề mặt bàn hay làm nhũn giấy. Doanh nghiệp sử dụng việc in logo thương hiệu lên bề mặt miếng lót ly để quảng bá thương hiệu tới nhiều người dùng hơn. Công ty cũng có thể sử dụng miếng lót ly làm quà tặng trong các sự kiện.

in-an-mieng-lot-ly--tao-su-khac-biet-cho-thuong-hieu-404 (0).jpg


(Nguồn ảnh: artclick.vn)

2. In miếng lót ly bằng nhựa dẻo in nổi

Dạng miếng lót ly này đảm bảo không bị thấm nước, có phần viền được làm cao lên một chút để nước không bị tràn ra ngoài. Tuy nhiên, với môi trường lạnh, không thoáng, có thể nước vẫn còn đọng lại trên bề mặt của miếng lót ly. Ưu điểm dễ vệ sinh và nhẹ gọn, in ấn thương hiệu nổi bật.

in-an-mieng-lot-ly--tao-su-khac-biet-cho-thuong-hieu-404 (7).jpg


in-an-mieng-lot-ly--tao-su-khac-biet-cho-thuong-hieu-404 (5).jpg


3. In miếng lót ly bằng nhựa dẻo in trực tiếp

Phương pháp in trực tiếp này có chi phí tiết kiệm hơn loại in nổi đã giới thiệu phía trên.
Xem chi tiết In ấn miếng lót ly - tạo sự khác biệt cho thương hiệu
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top