[TOÀN QUỐC] In chai nước hoa số lượng lớn Bình Tân TP.HCM

Các thớt khác của phong.dscdongnam Lịch sử giao dịch của phong.dscdongnam (0)

phong.dscdongnam

NHẬP HỘI
Việc in chai nước hoa là một trong những giải pháp được nhiều nhãn hàng chú trọng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Tại sao họ lại quan tâm tới vấn đề này? Tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ đơn vị nào để đặt in chai lọ nước hoa số lượng lớn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

In chai nước hoa, mỹ phẩm


In chai nước hoa là lợi ích sử dụng lọ thuỷ tinh để bảo quản nước hoa
Có lẽ, trên thị trường hiện nay, chúng ta không thể không nhắc đến nước hoa. Đây là một trong những sản phẩm làm đẹp nổi tiếng và thân thiện với con người, bao gồm cả phái nam và phái nữ. Bởi nó có khả năng mang đến mùi hương đa dạng theo nhiều nồng độ khác nhau, khiến người ta tự tin và khác biệt hơn.

Như chúng ta thường thấy, đa phần các sản phẩm nước hoa đều được đựng trong các vật dụng như chai lọ làm bằng thủy tinh với nhiều kích thước, kiểu dáng, màu sắc đa dạng và phong phú khác nhau. Sở dĩ người ta sử dụng các loại chai lọ thuỷ tinh để bảo quản nước hoa là do những lợi thế vượt trội sau đây:

Khả năng chịu đựng cao
Các loại chai lọ thuỷ tinh đều có độ trơ về mặt hoá học. Cho nên, nó sẽ không gây nên các phản ứng với các thành phần trong nước hoa như tinh dầu từ các loại hoa, trái cây, gỗ, động vật hay độ công trong nước hoa cùng nhiều tinh chất khác. Ngoài ra, khi in chai nước hoa, thuỷ tinh cũng sẽ không gây nên các phản ứng tiêu cực với mực in hoặc làm cho bề mặt lọ bị biến dạng.

Độ an toàn và bảo quản tốt
Theo các chuyên gia tích, chai lọ thuỷ tinh đã và đang làm tốt vai trò đảm bảo an toàn và khả năng bảo quản tốt nước hoa. Bề mặt trong suốt, sáng bóng càng khi cho nước hoa bên trong trở nên diệu kỳ và đặc biệt hơn, an toàn trong mọi điều kiện thay đổi thời tiết và khí hậu.

Tính thẩm mỹ làm tăng giá trị sản phẩm
Dựa theo phân tích trên, có thể thấy, chai lọ thuỷ tinh đựng nước hoa làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Kết hợp với in chai nước hoa bằng màu mực nổi cùng các phương pháp ép kim hoặc ép nhũ càng mang tới sự sang trọng, lịch thiệp hơn nữa.

in chai thuy tinh theo yeu cau (3).jpg


Địa chỉ In chai lọ nước hoa TPHCM?​

Hiện nay, các nhà sản xuất nước hoa trên thị trường không chỉ nghiên cứu chiết xuất nước hoa đặc biệt mà còn vô cùng tập trung trang trí, thiết kế bao bì sản phẩm. In chai nước hoa ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Chúng chiếm tỷ trọng lớn trong ngành công nghiệp nước hoa và cũng góp phần tạo nên các lợi thế thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm.

Tại Việt Nam, các thương hiệu nước hoa cũng đang đổ công sức vào việc nghiên cứu và in ấn bao bì sản phẩm. Làm sao để thiết kế bắt mắt nhất, làm sao để nổi bật thông điệp của dòng nước hoa họ theo đuổi, làm sao để bao bì nước hoa gần gũi, dễ hiểu với người dùng… Đó là lý do họ thường nhờ cậy các đơn vị in chai nước hoa công nghiệp như DSC Đông Nam.

Được thành lập từ lâu, DSC Đông Nam không chỉ phát triển trong in chai lọ nước hoa mà còn mở rộng in bao bì mỹ phẩm, in chai lọ thuỷ tinh thông thường, in chai serum…

Thông tin liên hệ​


Liên hệ đặt in ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

DSC Đông Nam: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: 106/7/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, BÌnh Tân, Tp.HCM

Hotline: 0918 337 189

Email: baobidongnamdsc@gmail.com

Website: https://inchaigiare.com/in-chai-gia-re-tphcm/
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top