[TOÀN QUỐC] In hộp giấy đựng mỹ phẩm

Các thớt khác của phong.dscdongnam Lịch sử giao dịch của phong.dscdongnam (0)

phong.dscdongnam

NHẬP HỘI
In hộp giấy đựng mỹ phẩm nói riêng hay in hộp giấy đựng sản phẩm, in bao bì sản phẩm, nhãn mác, tem nhãn nói chung không chỉ đơn thuần là làm bao bì chứa sản phẩm, chứa thông tin sản phẩm, cách sử dụng, thành phần... Mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu, marketing tuyệ vời đến khách hàng. Trong hàng trănm hộp mỹ phẩm, Một mẫu hộp giấy mỹ phẩm đẹp hơn, độc đáo hơn sẽ thu hút khách hàng hơn, làm cho khách hàng ấn tượng giúp đẩy doanh số bán hàng tăng cao. Bao bì sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, thẩm mỹ, kem dưỡng, son môi, hộp serum...

Công nghệ in hộp giấy mỹ phẩm​

Bao bì hộp giấy được in bằng máy in offset 4 màu, 5 màu... để đảm bảo màu sắc tươi, đều màu. Hoặc máy in UV, hộp phủ metalize...

DSC Đông Nam được trang bị hệ thông máy in nhiều màu (4 màu, 5 màu) khổ lớn hiện đại đáp ứng nhưng đơn hàng hộp mỹ phẩm in offset số lượng lớn cùng hệ thống xưởng gia công đầy đủ máy móc từ: máy xén, máy bế, máy cán màng, máy ép kim, máy thúc nổi, máy dán hộp tự động... luôn đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ cho mọi số lượng khách hàng có nhu cầu. Chất lượng hộp giấy cũng như các sản phẩm bao bì khác luôn đẹp, ổn định chất lượng.
dịch vụ in tuýp mỹ phẩm

Công đoạn gia công​

Sau in là đến công đoạn gia công hộp giấy. Gia công hộp đựng mỹ phẩm hay bao bì hộp giấy nói chung có một số điểm gia công như sau:

- Cán màng nilon: Cán màng có tác dụng bảo vệ bao bì, tránh bụi bẩn, chống nước và chống trầy xước, làm hộp giấy dai hơn, bền hơn. Có cán màng bóng và màng mờ.

- Phủ UV định hình: Để gia tăng mỹ thuật, hộp giấy cũng có thể được phủ UV định hình ở một số khu vực cục bộ như logo, hình ảnh, thương hiệu..

- Thúc nổi: đi đôi với việc uv định hình, hộp giấy được làm khuôn thúc nổi một số vị trí để nhấn mạnh và làm nổi bật mẫu bao bì hơn.

- Ép kim: ép kim ánh vàng, bạc, 7 màu... Ép kim là ép 1 lớp kim loại lấp lánh mỏng lên bề mặt sản phẩm thường có màu ánh vàng, ánh bạc hoặc ánh 7 màu, ánh đỏ...

Este artículo no está disponible _ Etsy.jpg


- Cán màng metalize: ở những hộp thuốc bổ, hộp thực phẩm chức năng... Hộp thường được cán màng metalize.

- Dán bóng kính, hay còn gọi dán tấm supor lên bề mặt hộp giấy ( chỗ được đục thủng 1 lỗ) để người tiêu dùng nhìn thấy thực tế sản phẩm bên trong.

- Bế dán: công đoạn sau cùng là làm bế gân và đứt hẳn sản phẩm thành hình và sử dụng máy dán hộp tự động để dán hoàn thiện sản phẩm bằng loại keo tốt nhất, đảm bảo độ bám dính và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

- Đối với hộp cứng đựng hũ mỹ phẩm, còn cần carton và giấy bồi để làm hộp cứng.

LIÊN HỆ DSC ĐÔNG NAM
Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn quý khách phương pháp in ấn phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu:

Địa chỉ: 106/7/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 0918337189
Email: baobidongnamdsc@gmail.com
Website: https://baobidongnam.com/in-hop-giay-my-pham-cao-cap-theo-yeu-cau/
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Dear các bác @syhuy1977 , @HHVN - SECURITY , em và bác @ltkhanh có 1 giao dịch nhờ các bác làm trung gian giúp ạ:
- Em bán cho bác @ltkhanh 1 cái laptop Dell Latitude E7 ...
Top