[TOÀN QUỐC] In tem nhãn sản phẩm decal là gì?

Các thớt khác của cantho307 Lịch sử giao dịch của cantho307 (0)

#1
Tem nhãn sản phẩm có thể được biết một cách đơn giản là 1 bản viết, bản in hay bản vẽ, bản chụp của chữ, hình ảnh, hình vẽ được dán, in hay đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp lên trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa hoặc trên các loại chất liệu khác được gắn trực tiếp lên trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa. Còn Decal là viết tắt của từ Decalcomania, bắt nguồn từ tiếng Pháp là décalcomanie, là 1 loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của sức ép. bình thường chúng ta sẽ biết Decal là loại nhãn hay loại giấy được tráng sẵn 1 lớp keo mỏng và có lớp giấy để bảo vệ, sau khi lột lớp giấy bảo vệ thì chỉ cần ấn nhẹ Decal sẽ dính vào bề mặt hàng hóa. Hoàn toàn không cần bôi thêm keo, chẳng cần thấm nước, không cần nung nóng hay làm gì khác, cái đó gọi là Decal.

Khổ in tem nhãn Decal cũng có nhiểu loại, dựa vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ cho những loại Decal với tham số khác nhau. Tem nhãn Decal sử dụng để dán các loại hàng hóa nhỏ thường có khổ phổ hiểu là 3cm x 5cm. Tuy nhiên đó la tham số phổ thông, còn tùy thuộc vào vật liệu để in Decal cũng như sản phẩm dùng và sự sáng tạo của các nhà thiết kế tem nhãn decal chuyên nghiệp để chúng ta cho ra đời những loại Decal phù hợp.

1 số loại Decal thông dụng

+ in tem nhãn decal cần thơ giấy : loại decal có 2 mặt một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính. Loại nguyên liệu này có giá thành rất rẻ và được in nhanh, tuy nhiên thì giấy khá là dễ rách. Nhưng đây cũng là loại nguyên liệu được dùng rất nhiều nhất.các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, thực phẩm,… là một nghành sử dụng Decal giấy nhiều nhất.

+ Decal giấy kraft : Đây là những trong một chất liệu giấy giá rẻ và thân thiện môi trường. Khi in decal giấy kraft, quý khách có thể tiết kiệm được phí tổn Giả dụ phải in số lượng lớn.

+ In Decal nhựa : Cũng như in tem nhãn cần thơ Decal giấy, có những mặt là nhựa để in thông báo về hàng hóa, còn mặt kia tráng sẵn một lớp keo tự dính. Decal là loại Decal có độ bám dính rất cao vì vậy giữ vững được chất lượng trong suốt quá trình dùng. Điều này giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu kinh doanh, đảm bảo chất lượng và biểu đạt sự nghiêm.Decal nhựa được dùng phổ thông trong các nghành cơ khí, chế tạo thiết bị y tế, …không giống như chất liệu nhãn decal giấy bình thường, nhãn decal nhựa được làm với chất liệu nhựa mang đến thật nhiều ưu điểm thuận tiện cho những ứng dụng tem nhãn thuộc những nghành thủy sản, hoặc giải khát…nói chung là một sản phẩm có tính nước hoặc được ngâm trong nước.Mặt khác, nhãn decal nhựa có tính đàn hồi, độ keo dán tốt, bền màu với thời gi gian vì thế có thể được dùng cho những mẫu poster decal ngoài trời, hoặc có thể dán bo góc, dán tròn mà chẳng sợ bung ra. Nhãn decal nhựa có giá thành cao hơn những sản phẩm nhãn decal giấy, tuy nhiên hẵng được rất nhiều công ty lựa chọn dùng nhờ 1 ưu điểm vượt trội của nó.

Cũng như những loại Decal thông thường khác, Decal được sử dụng dành riêng cho nghành thực phẩm có một lớp nilong được bọc ở bên ngoài. Decal này vừa có chi phí rẻ vừa dễ dùng. Sau khi in thì tem sẽ được cán một lớp màng nilong để có thể chịu được điều kiện môi trường và nhiệt độ khác nhau.
Người ta thường dán tem nhãn sản phẩm trên các mặt hàng đóng hộp hoặc các mặt hàng được đóng vào chai/lọ như : rượu, bánh kẹo, nước mắm, nước tương, nước giải khát, mỹ phẩm, sữa… thỉnh thoảng cả các máy móc thiết bị cũng sẽ được gắn tem nhãn như máy in, máy say sinh tố, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh.

Tem nhãn Decal là một phần chẳng thể hiếu đối với mỗi loại sản phẩm khi chúng muốn được 1 chỗ đững trên thị trường. Tem nhãn Decal không chỉ là nơi viết lên thông báo của sản phẩm mà nó còn là hình ảnh đại diện để người tiêu dùng nhận hiểu, và căn cứ vào đó để chọn lựa, tiêu thụ và sử dụng hàng hóa. Từ đó tem nhãn Decal trở thành hình ảnh đại điện để nhà sản xuất, kinh doanh truyền bá cho thương hiệu hàng hóa của mình. Tem nhãn Decal cũng là phương thức để nhà sản xuất quản lý lượng hàng hóa của mình và cũng tiện để những cơ quan chức năng thực hành việc thẩm tra, kiểm soát sản phẩm, sản phẩm theo quy định.

In nhãn decal tại in giá rẻ cần thơ - Hải Lưu, quý khách có thể yên tâm Decal bảo đảm độ bám dính tốt trên các bề mặt bao bì ,chai lọ,... và đảm bảo độ bền màu dưới ánh nắng mặt trời.Ngoài ra công ty mình còn cung cấp những dịch vụ thiết kế và in ấn quảng cáo khác như in catalogue, in tờ rơi, in danh thiếp cần thơ,...với giá rẻ, chất lượng cao được rất nhiều nhân làm việc ở Cần Thơ và các tỉnh phụ cận địa điểm khác tin sử dụng.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Nếu chiếc Galaxy S9 của bạn vừa được cập nhật gần đây, hoặc bạn đang dự định mua S10, thì bạn cần làm quen với giao diện One UI của Samsung.


Được Samsung đại tu hoàn toàn từ giao diện Samsung Experience 9.5, One UI mang đến ch ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top