Inesoft AddressBook 1.66 tuyệt vời

hung_ng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Bản mới ra 1.66 của Inesoft này thay thế hoàn toàn cho contact của PPC chạy WM2003SE và WM2005. Nó có các tính năng mới như:
- Thêm thoải mái các trường trong contact, VD như có thể thêm 3 số Mobile, 2 số nhà riêng, 3 ngày kỷ niệm, 4 nick IM..., quan trọng là nó tương thích hoàn toàn với MS Outlook nên tất cả các thông tin thêm nói trên đều được đồng bộ vào PC qua MS ActiveSync.
- Chọn nhạc chuông cho category hay cho riêng từng contact, file nhạc có thể để bất cứ đâu. Có chế độ chọn ringtone profile: Standard, Outdoor, meeting...
- Cho phép thêm hình ảnh vào contact, cho phép chọn cả hình hoặc chỉ 1 khung hình nhỏ, rất tiện, đỡ mất công cắt cúp.
- Hỗ trợ T9 khi tìm kiếm contact. Điều tuyệt vời là Soft này cho phép ta tìm một cụm ký tự bất kỳ ở 1 trường bất kỳ được lưu trong contact, kể cả số điện thoại. Chẳng hạn ta chỉ nhớ 3 hay 4 số cuối ĐT của ai đó thì chỉ cần gõ các số đó vào ô tìm kiếm thì kết quả sẽ trả về tất cả các contact có chứa cụm số đó.
- Có today Plugin và TrayIcon rất tiện để tra cứu.

Chi tiết xin xem http://www.inesoft.com/eng/index.php?in=addressbook.htm

Còn cái kia thì các bác PM và nhớ để lại email
 

vtvinh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#2
Hay quá

Tôi đang tìm soft_contact dạng này, đặc biệt là hỗ trợ tìm kiếm theo kiểu T9. Inesoft là developer các sản phẩm rất có uy tín nhiều phần mềm hữu ích.
Cảm ơn hung _ng
 
#3
Chức năng cải tiến hay nhất so với 1.65 là vibrate on connection và vibrate on busy, muốn gọi ai cứ bấm rồi cầm chừng nào PPC phone rung lên 1 cái mới đưa lên nghe, khỏi mất công cứ áp sát mãi em phone vào lỗ tai, gặp người nào chậm bốc máy là đau cả tai :D
 
#4
Chức năng cải tiến hay nhất so với 1.65 là vibrate on connection và vibrate on busy, muốn gọi ai cứ bấm rồi cầm chừng nào PPC phone rung lên 1 cái mới đưa lên nghe, khỏi mất công cứ áp sát mãi em phone vào lỗ tai, gặp người nào chậm bốc máy là đau cả tai :D
Bác cho hỏi làm sao để đặt đc chế độ này vậy??Em đã vào option tích vào vibrate on connection và vibrate on busy nhưng khi gọi vãn ko thấy rung rinh gì cả???
 

hettien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
các bác cho em hỏi là nếu bây giờ muốn ghi 1 số gọi nhỡ hay gọi đến/đi vào 1 contact record đã có trong address book thì làm thế nào, đùng O2 em toàn phải add cái số đó thành new mặc dù muốn add vào 1 old contact record (ví dụ trường hợp là old record đó trước đây chỉ có số điên thoại bàn, giờ có thêm di động thì mình add thêm vào)
Xin cảm ơn các bác
 
#9
Kiểm tra lại:
- Bạn chạy bản full chưa hay chỉ là trial?
- Inesoft Addressbook còn chạy thường trú không hay bị đóng mất rồi?
Em đ kiểm tra hết rùi tất cả đều ok vẫn thường trú ,tất nhiên là em cài bản full thì mới dám thắc mắc chứ..Nhưng khi gọ đi và connect thì vẫn chẳng rung gì cả..Thế mới đau chứ..
Ah ma` cái của bác cài trên main hay trên thẻ?Em cài trên thẻ..hay phải cài lên main mới có tác dụng nhỉ??
 

XHuy

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
@kangmin82:
- Các soft dạng này nên cài trên main sẽ hiệu quả hơn rất nhiều, đặc biệt khi có gán ringtone & photo cho contact.
- Sau khi set option vibrate on connection và vibrate on busy. Nhấn OK thì cái CallerID hay bị đóng lắm --> không hoạt động. Bạn phải vào contacts/tools/option để hiệu lực lại CallerID của AddressBook là sẽ OK.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các bác cho hỏi hiện tại ngoài cách sang tên khác tỉnh còn cách nào đổi được biển xe máy 5 số không nhỉ, tks :|
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top