Intel Core Duo 1GHZ-chia sẻ kinh nghiệm đau thương với mọi người!

Các thớt khác của viero86

tieudao9999

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
mua hàng cũ nhiều người gặp trường hợp như bạn rồi. nếu mua cũ tôi chỉ mua của người quen biết thôi, còn không thì dùng hàng mới cho nó sướng. chia buồn cùng bác. chúc bác sớm kiếm được con ngon, giá rẻ
 

viero86

GÂY DỰNG
mua hàng cũ nhiều người gặp trường hợp như bạn rồi. nếu mua cũ tôi chỉ mua của người quen biết thôi, còn không thì dùng hàng mới cho nó sướng. chia buồn cùng bác. chúc bác sớm kiếm được con ngon, giá rẻ
Cũng vì em chủ quan ,vì theo mặc định trên hầu hết diễn đàn, >99% là máy xách tay chưa sử dụng, chỉ thiếu box và không còn seal.Máy đó chính xác là đã được rao 99.99%.
Tuy nhiên máy vẫn xài rất tốt,và em khá hài lòng với nó,chỉ hơi tiếc cục pin với cái adapter 1 đi không trở lại thôi.
 

contau

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Có khi Admin nên xem xét lập blacklist do anh em tự vote, 10 nick bị vote nhiều nhất tự động được hiển thị trong bài sticky còn lại sẽ hide, chỉ khi kick vào mới hiện ra.
Như thế sẽ tránh được suy nghĩ chủ quan của Mod, như đối với trường hợp MyCamel, em thấy phần đông mọi người vẫn ủng hộ MyCamel,vậy mà đã bị vào Blacklist,trong khi nick Trí-Hiend, tai tiếng bao diễn đàn mà vẫn nhởn nhơ ở đây!
 

abcslayer

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nhiều ý kiến hay quá, tớ ở ngoài Bắc nhưng được anh bạn kể về kinh nghiệm mua bán hàng trong Nam rồi. Hàng 99% trong Nam nhiều khi chỉ là rẻ rách mà thôi (tớ nói lời lẽ không trau chuốt lắm, nghe sẽ hơi xát muối tí xíu, anh em thông cảm), tại sao? laptop mà hỏng pin, hỏng adapter thì còn gì là laptop nữa? một cái desktop nhẹ cân? hơn nữa máy lại còn bị bung, service tag check failed....
Nói thật, không hiểu anh em trong Nam buôn bán thế nào, phải chăng tính cách khách hàng trong Nam quá dễ? (như chủ topic này chẳng hạn, máy như vậy mà nói hài lòng... trừ khi máy bạn mua cỡ 400$ - riêng tớ thì kể cả là 400$, tớ bù thêm ít tiền làm cái máy cấu hình thấp hơn mà đúng là 99% thật cho đã)
 

neopx200

NHẬP HỘI
Tình hình là em lôi cái topic này lên lần cuối thôi,để mọi người biết kết cục của nó:

- Từ sau topic này,em đã liên lạc với anh Trí bằng PM,yahoo,ĐT...,riêng ĐT chắc phải trên dưới 10 cú.Đến sau Tết (T6 rồi) thì anh Trí hẹn gặp mua lại vì thiếu adapter cho D620.

--> kinh nghiệm là:chú ý câu chữ của người bán: "kèm sạc" chưa chắc là sạc zin, "sạc zin" chưa chắc "theo máy".Khi nào "sạc zin theo máy" cũng nên kiểm lại số serial theo có đúng với cấu hình không cho chắc ăn.Chúc mọi người mua được máy như ý!

Vậy là con D620 của bác Trí sắp bán cũng không có sạc à.Thế thì chết thật,chết thật!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top