internet của tv Samsung mới/

Các thớt khác của oxygen67

oxygen67

NHẬP HỘI
Em đang định mua cái màn mới để xem phim ,định mua mấy thứ khác,nhưng đọc tin này của samsung nên cũng hơi khoái.
http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=330232&ChannelID=334
Nội dung chính như sau :

Dòng tivi Samsung tích hợp tính năng Internet Widget tại Việt Nam
Với tính năng Internet@TV được tích hợp trong TV LED series 7, 8, TV LCD series 6, 7 và TV Plasma Series 6 của Samsung, người dùng có thể cập nhật thông tin từ các website nổi tiếng như Youtube và Accuweather (website dự báo thời tiết) ngay trên chiếc TV đặt trong phòng. Tất cả nội dung này đều được hiển thị trên TV với giao diện Widget (biểu tượng trên màn hình mà không cần phải có trình duyệt web) và người xem chỉ việc dùng remote truy cập các Widget có sẵn này để thưởng thức nội dung.


Các bác có ai dùng rồi cho em lời khuyên,liệu có nên mua 1 con samsung tròng các con trên không ạ.,
Và nếu thế thì em có thể vào thêm trang net nào xem phim không.
Em cũng hay lên youtube nhưng mà khó xem lâu lắm,em ngồi một lúc mỏi hết cả lưng,cái natỳ mà có thật thì sướng hơn,nằm máy lạnh xem clip hài^#(^=P~
 

luckit

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu bác xem nặng tính năng Internet@TV thì khuyên bác nên chờ thêm thời gian.
Nếu bác chỉ xem tính năng Internet@TV là chức năng phụ kèm theo những tính năng ưu việt của dòng cao cấp Samsung 6,7,8 thì rất đáng để lựa chọn.
Vì hiện nay ở thị trường Việt Nam tính năng trên còn khá nhiều hạn chế do không có nhiều đối tác phù hợp. Duy chỉ có tính năng xem Youtube là khá. So với nước ngoài thì cũng sản phẩm đó chúng ta có thể thư giản với các dịch vụ : Music, Photo, ... của Yahoo, etc.

Tóm lại xét với giá thành hiện tại rất tốt để đầu tư đấy bác.
 

oxygen67

NHẬP HỘI
thật ra là em mua rồi bác ạ,em chỉ thấy bài này hay hay nên post cho vui nhà vui cửa một chút thôi,.theo em cái này đáng để thử nghiệm ( khuyến khích các bác nào đã có sẵn tivi samsung nhé ). Còn cái này em thấy hiện ở Việt Nam là mới mẻ,nên cần thời gian để phát triển thêm thôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top