PHẦN MỀM Internet Download Manager 6.31 build 8 final full patch

Các thớt khác của preregvn

preregvn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI

Internet Download Manager 6.31 Build 8 Final

IDM giúp bạn tải dữ liệu nhanh gấp 5 lần, có thể đặt lịch và khôi phục các file bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy, hoặc mất điện đột ngột. Giao diện đồ họa đơn giản tạo cho người dùng cảm giác thân thiện và dễ dàng khi sử dụng. IDM có nguyên lý tăng tốc download thông minh với công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt và tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các chương trình quản lý và tăng tốc khác, IDM tự động phân đoạn trong suốt quá trình tải, xử lý và tái sử dụng các kết nối sẵn có mà không cần thêm giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, xác thực, âm thanh MP3 và video MPEG. IDM tương thích với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phỗ biến khác để tự động thực thi việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo thả các tập tin, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. IDM có thể quay số modem vào thời gian định trước, tải các tệp tin mà bạn muốn, sau đó ngắt kết nối hoặc thậm chí tắt máy tính khi hoàn thành công việc.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, tải về theo chuyên mục, đặt lịch chuyên nghiệp, âm báo hiệu cho các thao tác, hỗ trợ HTTPS, xử lý các file chờ, giúp đỡ và hướng dẫn bằng HTML, tăng cường bảo vệ máy khỏi virus khi tải dữ liệu hoàn thành, cải tiến quá trình với file có dung lượng lớn (hữu ích cho các kết nối sử dụng chính sách cân bằng truy cập hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, vv), và nhiều chức năng khác.

Từ phiên bản 5,17 IDM thêm 1 khung nhỏ bên trên media của website để tải các video flash từ các trang web như YouTube, MySpaceTV và Google Video. Chương trình cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho Vista, YouTube grabber, đặt lịch và tải file từ giao thức MMS.

Những tính năng chính :
 • Hỗ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phỗ biến nhất! IDM hỗ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3
 • Download chỉ với một cú bấm chuột duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này. IDM hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP và HTTPS.
 • Tốc độ tải. IDM có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.
 • Phục hồi download. IDM sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.
 • Trình cài đặt đơn giản. Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng sẽ tạo nên những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.
 • Hệ thống quét virus tự động. Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.
 • Tương thích trình duyệt chuyên nghiệp. Khi đã được kích hoạt, những tính năng của chương trình đã có thể được dùng để chọn và tải bất kí dữ liệu từ bất kì ứng dụng nào. Không một trình hỗ trợ download nào khác có được khả năng này.
 • Đặt lịch tải. IDM có thể kết nối internet vào một thời điểm định sẳn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
 • IDM hỗ trở nhiều dạng các máy chủ proxy. Thí dụ như, IDM có thể làm việc với máy chủ proxy Microsoft ISA, và các FTP.
 • IDM hỗ trợ các giao thức sát thực chính: Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos. Do đó IDM có thể kết nối nhiều trạm máy chủ Internet và proxy khác nhau thông qua tên truy cập và mật mã.
 • Download tất cả dạng file. IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào một trang hiện hành duy nhất. Với tính năng này nó thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.
 • Tùy biến giao diện. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM.
 • Tải theo chủ đề. Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động các dự liệu download theo các mục đã được định nghĩa trước.
 • Tính năng cập nhật tự động. Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.
 • Giới hạn download. Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối với một số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..
 • Kéo và thả. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.
What's new in version 6.31 Build 8 Final:
(Released: Sep 28, 2018)
 • Fixed bugs
 • Improved download engine
 • Fixed problems with video recognition for several types of web sites
Hướng dẫn:
==> Cài đặt IDM
==> Sau khi cài đặt hoàn tất, exit IDM khỏi taskbar
==> Chạy file Patch
==> Enjoy ...


Link Download Patch ::
Internet.Download.Manager.v6.x.x.Patch.rar - Fshare
Internet.Download.Manager.v6.x.x.Patch.rar (1.57MB) - UpFile.vn

Homepage: Download Internet Download Manager: high speed download accelerator


Update Link Fix:
Internet.Download.Manager.v6.x.x.Patch.rar - Fshare
Internet.Download.Manager.v6.x.x.Patch.rar - Mediafire

Homepage: Download Internet Download Manager: high speed download accelerator
 

preregvn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI

IObit Driver Booster Pro 6.0.2.639 Full & Portable - Tìm và cập nhật Driver


IObit Driver Booster 6 là phần mềm cập nhật driver, với chức năng tìm kiếm, tải và cài đặt các driver còn thiếu cho các phần cứng trên máy tính. Driver Booster 6 tích hợp kho dữ liệu với hơn 400.000 driver và thiết bị, cho phép gỡ bỏ các driver lỗi thời và tạo ra các bản sao lưu driver để phòng trường hợp cần khôi phục lại.

IObit Driver Booster 6 không những hỗ trợ tìm và cài đặt các driver còn thiếu cho máy tính mà còn kiểm tra các driver phiên bản cũ, lỗi thời so với máy tính của người dùng để từ đó tìm và cài đặt các driver phiên bản mới hơn. Driver mới hơn sẽ giúp máy tính người dùng đạt hiệu suất xử lý cao hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì.
Driver booster giúp người dùng phát hiện và sửa chữa các lỗi liên quan tới phần cứng, các xung đột trên hệ thống máy tính của bạn.

Những tính năng chính của Driver Booster:
– Tải và cài đặt Driver cho hệ thống máy tính
– Tốc độ cài đặt luôn là ưu tiên hàng đầu của Driver Booster, chỉ cần lựa chọn các driver còn thiếu và công việc còn lại, Driver Booster sẽ xử lý cho các bạn
– Download Driver Booster để tìm và cập nhật các driver lỗi thời
– Những Driver lỗi thời sẽ được thay bằng các driver mới nhất từ các dòng máy một cách chính xác
– Sữa chữa các lỗi của phần cứng
– Hỗ trợ đa ngôn ngữ
– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới.
– Tải Driver Booster giup các bạn cập nhật và download các trình điều khiển mới nhất cho máy tính.IObit Driver Booster Pro 6.0.2.639 Portable :
IObit.Driver.Booster.PRO.6.0.2.639.Portable.rar - Fshare
IObit.Driver.Booster.PRO.6.0.2.639.Portable.rar (38.21MB) - UpFile.vn

IObit Driver Booster Pro 6.0.2.639 Full :
IObit.Driver.Booster.PRO.6.0.2.639.Full.rar - Fshare
IObit.Driver.Booster.PRO.6.0.2.639.Full.rar (21.12MB) - UpFile.vn
 

preregvn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI

Internet Download Manager Toolkit - Bộ cung cụ cài đặt và active IDM

Trên mạng lâu nay có nhiều cách active, patch, crack... thật giả lẫn lộn. Mình xin giới thiệu bộ cung cụ sạch dành cho IDM được phát triển bởi ptk911
Tool làm trên nền Autoit nên có thể các phần mềm chống virus nhận nhầm là malware, bạn nên tắt anti-virus trước khi down và chạy.
Bạn chỉ cần tải 1 lần duy nhất, khi có cập nhật lấy ra chạy là nó down và chạy tool đó với phiên bản mới nhất (dĩ nhiên là mình đã tạo và up trước phiên bản mới lên server để nó down).


1. IDM Patch:
Sau khi cài đặt phiên bản mới, chạy tiếp file patch này, chỉ 2 giây sau là có bản full cho bạn. (không tính thời gian bạn nhập tên)
Bạn không cần phải sửa file host, chọn đường dẫn, bấm Patch... chi cho mất công, chỉ trong 2 giây nó tự tắt IDM đang chạy nền ở Taskbar, patch rồi mở lại IDM full cho bạn. Rất tiện lợi cho bạn nào không biết gì về máy tính.


2. IDM Repack: (Giao diện Metro)
Đây là bản setup đã được kích hoạt và repack, khỏi phải tải file setup rồi file patch chi cho mất công.

3. IDM Repack Silent (1-Click):
Giống như bản trên, nhưng bản này là repack cài đặt silent, chỉ vài giây là có bản mới full cho bạn.

PS: Nguồn ptk911.


IDM.Tools.Download.3.rar - Fshare
IDM.Tools.Download.3.rar (1.26MB) - UpFile.vn
 

preregvn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI

KMSAuto Net 2016 1.5.4 Multilingual – Active Windows & Office Dễ Dàng

KMSAuto Net 1.5.3 – Active Window & Office

KMSAuto Net (tên đầy đủ: KMSAuto Pro Net 2015/2016 hoặc KMSAuto Net 2015 Portable) là một sản phẩm tự động kích hoạt một lần duy nhất của Microsoft dựa trên phương pháp kích hoạt của Dịch vụ Máy chủ KMS từ mikmik38 (bao gồm một số chế độ kích hoạt khác). Nó được phát hành như là một trong những bộ kích hoạt của KMSAuto , được Ratiborus và Evgeny972 đánh giá là của Nga.

Với một cú nhấp chuột trong KMSAuto Net, bạn có thể kích hoạt cả phiên bản VL và RTM của Windows Vista, 7, Windows 8, 8,1, 10, Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2 cũng như Office 2010/2013/2016 phiên bản VL dễ dàng.

KMSAuto Net có thể kích hoạt:
Office 2010/2013/2016 Tất cả các ứng dụng (chỉ các phiên bản VL)
Windows 10 Home / Education / Professional / Business / 2015 LTSB
Windows 8.1 Single Language;
Windows 8.1 Core;
Windows 8.1 Core N;
Windows 8.1 Pro WMC;
Windows Embedded 8.1 Industry Pro;
Windows Server 2012 R2 Standard;
Windows Server 2012 R2 Datacenter.
Windows 7 Professional / N / Enterprise / N
Windows Vista Business / N / Enterprise / N
Windows Server 2008/2008 R2 Standard / Datacenter / Enterprise
Windows Server 2012/2012 R2 Standard / Datacenter / Enterprise


Whats New :

-Added new GVLK Keys for Windows and Office.
-Partial compatibility with new editions of Windows and Office.

Hướng dẫn sử dụng:
Để sử dụng KMSAuto Net 2016, nếu bạn là người dùng Windows 7 trở về trước thì bạn cần cài đặt Microsoft .NET Framework 4.0 trước. Đối với các bản Win mới hơn thì không cần. Làm theo hướng dẫn bên dưới để kích hoạt:
 • Gỡ bỏ các công cụ kích hoạt KMS nếu bạn đã sử dụng trước đó
 • Tắt các chương trình diệt virus và firewall
 • Chạy file “KMSAuto Net.exe” dưới quyền administrator
 • Click vào “Activation” và chờ
 • Xong

KMSAuto Net 2016 v1.5.4 Portable.rar - Fshare
KMSAuto Net 2016 v1.5.4 Portable.rar (4.4MB) - UpFile.vn

- Yêu cầu cài đặt trước Microsoft .NET Framework 4 (Standalone Installer)
Download Microsoft .NET Framework 4 (Standalone Installer) from Official Microsoft Download Center
 

preregvn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI

HWIDGen - Công cụ giúp kích hoạt Digital License Windows 10 vĩnh viễn

HWIDGen
là công cụ nho nhỏ được viết để bạn có thể hô biến Windows 10 không bản quyền thành Digital License vĩnh viễn thông qua kẽ hở mà Microsoft cố tình hoặc vô tình đặt trong bộ cài đặt Windows 10. Đương nhiên công cụ rất an toàn bởi nó chỉ tự động hóa các thao tác phải làm từ một thủ thuật hơi rườm rà được chia sẻ trên mạng.

Hỗ trợ các bản Win 10 sau:
 • Core (Home) (N)
 • CoreSingleLanguage (N)
 • Professional (N)
 • ProfessionalEducation (N)
 • ProfessionalWorkstation (N)
 • Education (N)
 • Enterprise (N)
 • EnterpriseS (N) [2015/2016: Digital License]
 • EnterpriseS (N) [2019: Offline KMS with 19 years (similiar to EnterpriseG]
 • ServerStandard(Core) (N) [2016/2019: Offline KMS with 19 years (similiar to EnterpriseG]
 • ServerDatacenterCore) (N) [2016/2019: Offline KMS with 19 years (similiar to EnterpriseG]
 • ServerSolution(Core) (N) [2016/2019: Offline KMS with 19 years (similiar to EnterpriseG]
Hướng dẫn kích hoạt bản quyền :
Chạy file hwid.kms38.gen.mk5.exe với quyền Administrator và nhấn Patch là thành công. Tham khảo thêm hình bên dưới nhé 

preregvn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI

KMSAuto Net 2016 1.5.4 Multilingual – Active Windows & Office Dễ Dàng

KMSAuto Net 1.5.3 – Active Window & Office

KMSAuto Net (tên đầy đủ: KMSAuto Pro Net 2015/2016 hoặc KMSAuto Net 2015 Portable) là một sản phẩm tự động kích hoạt một lần duy nhất của Microsoft dựa trên phương pháp kích hoạt của Dịch vụ Máy chủ KMS từ mikmik38 (bao gồm một số chế độ kích hoạt khác). Nó được phát hành như là một trong những bộ kích hoạt của KMSAuto , được Ratiborus và Evgeny972 đánh giá là của Nga.

Với một cú nhấp chuột trong KMSAuto Net, bạn có thể kích hoạt cả phiên bản VL và RTM của Windows Vista, 7, Windows 8, 8,1, 10, Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2 cũng như Office 2010/2013/2016 phiên bản VL dễ dàng.

KMSAuto Net có thể kích hoạt:
Office 2010/2013/2016 Tất cả các ứng dụng (chỉ các phiên bản VL)
Windows 10 Home / Education / Professional / Business / 2015 LTSB
Windows 8.1 Single Language;
Windows 8.1 Core;
Windows 8.1 Core N;
Windows 8.1 Pro WMC;
Windows Embedded 8.1 Industry Pro;
Windows Server 2012 R2 Standard;
Windows Server 2012 R2 Datacenter.
Windows 7 Professional / N / Enterprise / N
Windows Vista Business / N / Enterprise / N
Windows Server 2008/2008 R2 Standard / Datacenter / Enterprise
Windows Server 2012/2012 R2 Standard / Datacenter / Enterprise


Whats New :

-Added new GVLK Keys for Windows and Office.
-Partial compatibility with new editions of Windows and Office.

Hướng dẫn sử dụng:
Để sử dụng KMSAuto Net 2016, nếu bạn là người dùng Windows 7 trở về trước thì bạn cần cài đặt Microsoft .NET Framework 4.0 trước. Đối với các bản Win mới hơn thì không cần. Làm theo hướng dẫn bên dưới để kích hoạt:
 • Gỡ bỏ các công cụ kích hoạt KMS nếu bạn đã sử dụng trước đó
 • Tắt các chương trình diệt virus và firewall
 • Chạy file “KMSAuto Net.exe” dưới quyền administrator
 • Click vào “Activation” và chờ
 • Xong

KMSAuto Net 2016 v1.5.4 Portable.rar - Fshare
KMSAuto Net 2016 v1.5.4 Portable.rar (4.4MB) - UpFile.vn

- Yêu cầu cài đặt trước Microsoft .NET Framework 4 (Standalone Installer)
Download Microsoft .NET Framework 4 (Standalone Installer) from Official Microsoft Download Center
 

preregvn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI

Office 2013-2019 C2R Install - Gói cài đặt và Active Microsoft Office trực tuyến.

Office 2013-2019 C2R Install - chương trình cài đặt trực tuyến Microsoft Office trên PC của bạn. Ưu điểm của chương trình là khả năng cài đặt các thành phần riêng lẻ của Office mà bạn chọn, cũng như ngôn ngữ của bộ ứng dụng văn phòng đã cài đặt.

Các bạn có thể cài những phần mình thích không phải tải nguyên file iso to đùng nữa, được lựa chọn ngôn ngữ cài đặt và số hiệu phiên bản (32bit hay 64bit), tất cả những gì bạn cần là tích chọn cho chính xác phần còn lại cứ để nó tự động tải và cài.

Hướng dẫn sử dụng :


- Giải nén và chạy phần mềm


- Chọn phiên bản Office, các phần mình muốn cài, ngôn ngữ và ấn Install Office để cài đặt
- Để gỡ office phiên bản cũ các bạn chọn Uninstall Office
- Check Status để kiểm tra phiên bản office và key- Ở tab Utilities các bạn có thể khởi động các phần của office tại đây
- Ở phần này thì các bạn có thể Download OfficeOffice.2013-2019.C2Rv6.4.5.rar - Fshare
Office.2013-2019.C2Rv6.4.5.rar - Mediafire
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top