Internet trên Clie, đôi điều cần hỏi

blue2

GẮN KẾT
Mấy ngày nay lên internet bằng palm nhiều mới thấy phát sinh nhiều vấn đề, mình dùng clie NX73 cần tham khảo một số vần đề sau:
- Lên Internet bằng netfront làm sao để có thể lưu trang web/ hoặc là lưu hình ảnh trong trang web đó lại để sau này cần thì xem offline. Nếu netfront không làm được thì cần bổ sung trình duyệt nào khác.
- Em đã dùng vietfontPro5, giờ muốn cho netfront hiển thị vietnamese thì cài thêm gì bây giờ, em đã thử một số cách nhưng vẫn chuẳng đâu đến đâu, các bác có kinh nghiệm hướng dẫn nhé
- Các ứng dụng không nhận diện đuợc Cliemail như một trình email. Có thể giải quyết vấn đề này không.
- Có cách nào xem các website lưu trên thẻ nhớ bằng Netfront không. Mình chỉ biết một cách đó là dùng Resco Explorer rồi kích hoạt thôi (giống như windows vậy đó).

Thks
 

Hoangnam_fr

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hi hi, tự hỏi rồi tự trả lời hay thật đấy... Giúp anh em thêm được nhiều kinh nghiệm.
Mình cũng chẳng biết tý gì về net cho clié cả vì chẳng bao giờ dùng đến, nhưng chắc cũng sẽ có lúc cần lúc đó cứ tìm theo từ khoá là "blue2" nhỉ!
 

blue2

GẮN KẾT
đúng là net trên NX ít dùng thật, vì chẳng có bluetooth hay wifi gì cả, nhưng vì mấy hôm bữa phải dùng chung cái kết nối với ông anh, mới thầy là cầ thiết, nên tìm hiểu luôn để mai mốt đụng chuyện đỡ lận cận
 

thumoibiet

GÂY DỰNG
NZ90 thì tớ dùng qua buetooth với softstick, lướt ào ào.NX80 thì k có răng xanh, kể cũng hơi thiệt thòi. Hôm trước nhớ có coi ở đâu có gắn răng xanh cho NX đó.Họ gắn 1 bo nhỏ trong máy luôn. hình như trên forum nào trên internet có hình hẳn hòi.
 

taunpalm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vê NF thì bác nào mà lướt web nhiều trên Palm nhớ cài NF 3.1 của VZ vào chạy rất ngon; Nhanh và ổn định lắm. Còn cái NF 3.0 mặc định của hầu hết Clie thì khi vào một số trang bị lỗi soft reset luôn.

Con Ux của em RAM eo hẹp quá nên có cài vào mấy lần xong rồi lại xóa đi tại thấy phí RAM quá, lâu lâu mới lướt web một lần mà để phí mất gần 2M.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top