THỜI SỰ IOS 9.1 chính thức ra mắt với bộ biểu tượng cảm xúc hoàn chỉnh

Các thớt khác của Korlic

Korlic

GẮN KẾT
Cuối cùng thì Apple cũng đã cho ra mắt phiên bản iOS 9.1, người dùng có thể download bản cập nhật này ngay từ bây giờ để có thêm rất nhiều lựa chọn về biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin nhé.


Những biểu tượng tuyệt vời nhất của lần cập nhật này gồm: Taco, burrito, cheese wedge, unicorn, champagne bottle và middle finger (ngón tay thối) – nhân vật được mong chờ bao lâu nay.

Bên cạnh những cập nhật đáng chú ý về bộ biểu tượng cảm xúc, iOS 9.1 còn fix khá nhiều lỗi khác như Live Photo không đếm giây khi người dùng nâng hoặc hạ tay. Lỗi này đã khiến khá nhiều người sử dụng Live Photo ức chế từ khi iPhone 6s ra mắt hồi tháng trước, việc sửa lỗi này tuy nhỏ nhưng lại khá cần thiết.

Nếu bạn đang muốn mua chiếc Apple TV khi nó ra mắt vào ngày 26 tháng 10 này, bạn cần phải update lên 9.1 để có thể cài đặt nó.

Để cài đặt, bạn bào Setting > Software Upgrade và chọn cài đặt, hoặc bạn cũng có thể kết nối thiết bị của mình với máy tính và cài đặt thông qua iTunes.


Người sử dụng Apple Watch cũng nhận được bản cập nhật watchOS 2.0.1 từ hôm nay. Tương tự như iOS 9.1, các biểu tượng cảm xúc mới cũng có mặt trên chiếc đồng hồ này nếu bạn cài đặt hệ điều hành mới. Một số lỗi trên watchOS cũng được fix trên bản cập nhật mới nhất, như lỗi phần mềm cập nhật bị hỏng và pin hoạt động không tốt, nhưng Apple vẫn chưa cho biết chính xác về chi tiết những lỗi này. Lỗi đồng bộ giữa iPhone và Apple Watch cũng được sửa, và từ nay bạn cũng có thể sử dụng Siri để tập thể dục mà không khiến cảm biến nhịp tim phải hoạt động liên tục nữa.

Để cập nhật phiên bản mới của watchOS, bạn mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone và chọn My Watch > General > Software Update. Hãy chắc chắn rằng chiếc đồng hồ đang ở trong tầm quét Bluetooth của chiếc iPhone và được cắm sạc sẵn nhé.

Korlic
Nguồn: Pcadvisor.co.uk
 

dotuananh88

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
4s có nên lên hay ko đây? :( thèm quá. Xin tư vấn của ae 4s đã lên 9, đặc biệt 9.1 ạ?
 

pttungvnm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác nào muốn JB máy thì nên chờ thời gian nữa nhé, ios 9.1 chưa JB đc
9.0.2 jb chỉ cần thiết với máy lock để fix lỗi chứ thực sự có được cái app nào ngon lành tương thích đâu trong khi đó lại còn toàn bị báo lỗi bộ nhớ đầy.
 

whitetiger1985

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bản cập nhật đáng giá cho ai đang xài Iphone
 

MBK

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
9.0.2 jb chỉ cần thiết với máy lock để fix lỗi chứ thực sự có được cái app nào ngon lành tương thích đâu trong khi đó lại còn toàn bị báo lỗi bộ nhớ đầy.

Đúng là 9.0.2 JB vẫn chưa có nhiều tweak để cài đặt tuy nhiên để đó còn có hy vọng trong tương lai chứ lên 9.1 là phải hy vọng vào tương lai xa.
Ít nhất nó đúng cho những người như mình vẫn thích dùng một số ứng dụng phải JB ;)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top