iPad 2 CDMA gặp lỗi kết nối tại Mỹ

Các thớt khác của NGUYEN_PHAN

NGUYEN_PHAN

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chiếc máy tính bảng của Apple gặp lỗi không thể kết nối hoặc rớt mạng mỗi khi chuyển vùng.

iPad 2 gặp lỗi kết nối 3G EVDO của mạng Verizon. Apple trong một tuyên bố ngày hôm qua đã thừa nhận lỗi kết nối 3G trên một số chiếc iPad 2 của mạng Verizon (Mỹ). Bài phỏng vẫn của hãng với trang All Things Digital cho hay, một "số nhỏ" những người dùng iPad 2 của nhà mạng này đã không thể kết nối dữ liệu mạng không dây. Tuy nhiên, phát ngôn viên của "Quả táo" không ước tính một con số cụ thể các model gặp phải lỗi này.
Các vấn đề nói trên dự kiến sẽ được sửa chữa trong bản cập nhập cho phiên bản hệ điều hành iOS 4.3.2 trong một vài tuần tới mặc dù các bản vá không liên quan trực tiếp đến lỗi kết nối 3G trên iPad 2.
Cho đến thời điểm hiện tại, các chủ sở hữu iPad 2 của Verizon vẫn cho biết rất khó để kích hoạt kết nối 3G EVDO trên mạng này. Việc ngắt kết nối có thể xảy ra khi chuyển vùng và bắt buộc phải khởi động lại, sử dụng chế độ Airplane Mode hoặc khôi phục cài đặt gốc từ iTunes.
Minh Phương
Trích: sohoa.net

 

dep_trai_lam

GÂY DỰNG
cái ipad2 loại bình thường về vn cũng bị nè. mình đang xài nè. Tắt 3G . Xong mở lại. ko thể kết nối 3G được
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top