HỎI / ĐÁP Ipad 2 màn hình tự hoạt động

Các thớt khác của Bảo chi

Bảo chi

NHẬP HỘI
Các bác ơi.cái ipad của em màn hình nó khi đang sử dụng thì nó tự hoạt động nhưng nó chỉ hoạt động trên 1 dòng ở màn hình thôi.em đã reset máy , download phần mềm diệt virus mà vẫn không được.các bác giúp em với
Em cám ơn !!
 

kinghell

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Không hiểu "tự hoạt động" của bác là như nào. Bác thử chụp cái hình với mô tả kỹ hơn xem sao.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Nếu iPad của bạn đã Jailbreak có khả năng phát sinh lỗi từ đây.
Bạn thực hiện từng bước như dưới đây, nếu bước 1 không kết quả thì thực hiện bước 2.

Bước 1 (Thực hiện trên iPad):

Trên màn hình iPad chọn: Cài đặt > Cài đặt chung > Nhìn bên phải dòng cuối cùng chọn Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt > Đặt Lại (Thực hiện bước này dữ liệu trong máy còn nguyên không mất).

Bước 2 ( Thực hiện trên iPad):

Trên màn hình iPad chọn: Cài đặt > Cài đặt chung > Nhìn bên phải dòng cuối cùng chọn Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đạt > Xóa (Thực hiện bước này dữ liệu trong máy sẽ mất. Trước khi thực hiện bước này bạn nên save dữ liệu cần thiết ra máy tính).

Bước 3 (Thực hiện trên máy tính, hơi rắc rối một chút nhưng cũng dễ).

- Trên máy tính có kết nối mạng tải iTunes về và cài đặt.
http://www.apple.com/itunes/download/
Sau khi cài đặt xong mở iTunes lên...

- Kết nối iPad với máy tính. Trước khi kết nói nhớ tắt iCloud trên iPad.
- Chờ một chút để iTunes nhận diện iPad. Trong thời gian này có thể sẽ xuất hiện nhiều bảng thông báo như: Bạn có muốn tải iTunes phiên bản mới nhất về máy? Bạn có muốn tải phiên bản mới nhất của iPad về máy? Khi gặp những bảng thông báo như thế bạn cứ việc nhấn Yes hoặc Đồng ý.
- Sau khi hoàn tất các công đoạn trên, kế tiếp bạn nhấn vào Khôi phục iPad, tới đây việc khôi phục là hoàn toàn tự động, chương trình sẽ xóa sạch các phần mềm "bất hợp pháp" mà bạn đã cài vào máy và chính các phần mềm này có thể đã gây ra lỗi cho iPad của bạn trước đó.
- Sau khi phục hồi xong bạn không nên rút cáp ra ngay mà phải chờ vài phút để iPad cài đặt nốt chương trình. Khi nào iPad xuất hiện màn hình chính xem như đã xong và bạn từng bước cài đặt iPad của mình theo hướng dẫn như một iPad mới.
 

longnv227

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Không hiểu lắm "Tự hoạt động" của bạn nghĩa là thế nào?
Hay là loạn cảm ứng ở 1 phần màn hình, nếu vậy thì xử lí thay thế màn hình cảm ứng.
Trước đó thì cứ restore bằng itune đã nhé.
 

w73

GÂY DỰNG
Cái này mình nghĩ máy bị loạn cảm ứng, nhấn tay một điểm nhưng nhận ở một điểm khác. Nên máy mới có tình trạng là "đang hoạt động" có nghĩa là màn hình sáng, nhưng lại "hoạt động trên 1 dòng ở màn hình".
Đồ của apple mà reset all hay restore không được thì chắc là do phần cứng thôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

E có đăng bài này bên mục mua bán đt, nhưng chưa hiểu lý do, hay có lý do gì bị xóa bài viết. Ko thấy thông báo hay gì ạ? ...
Top