IPAD( 3G,wif)i vs HTC SHIFT !

Các thớt khác của gio_hk

gio_hk

HTC Corporation
GẮN KẾT
GÂY DỰNG

VS


IPAD thiết bị công nghẹ hot nhất năm 2010 , từng được hàng triệu người mong đợi, cực khổ, tốn kém để có nó . Vậy nó có gì hơn người đàn anh đi trước HTC SHIFT ?????
Về giá : Hiện tại Ipad dẫn đầu .
về cấu hình :
HTC Shift xem tại đây
Ipad :
Kiểu dáng bên ngoài cũng “mướt” như iPhone hoặc iPod Touch, nhưng kích thích thước màn hình lớn hơn (9,7”), tỉ lệ 4:3 không thuộc dạng chuẩn màn hình rộng (widescreen) dành cho giải trí, thay vì là 16:9 như iPhone và MacBook.
iPad dày chỉ 1,27 cm, nặng khoảng 680g. Giao diện là sự pha trộn giữa giao diện iPhone và Mac OS X. Bàn phím ảo QWERTY khá lớn, chiếm nửa màn hình. Một bộ xử lý Apple A4 với tốc độ 1GHz tích hợp khả năng xử lý đồ họa, dung lượng flash lưu trữ có 3 mức tùy chọn 16GB, 32GB và 64GB. Apple trang bị khá đầy đủ kết nối cho iPad, từ Bluetooth 2.1 + EDR đến toàn bộ các chuẩn Wi-Fi 802.11 a/b/g/n cùng tùy chọn mạng 3G hay GSM (có khe cắm SIM). Phần đế máy có khe cắm bàn phím vật lý. Pin có thời gian sử dụng lên đến 10 giờ.
Bên cạnh đó, Apple cũng cho ra mắt kho trực tuyến iBook Store chuyên dùng cho sách điện tử (e-book), tương tự iTunes (kho nhạc và video) hay App Store (kho ứng dụng). Kho ứng dụng phong phú lên đến khoảng 140.000 ứng dụng từ App Store vẫn có thể tiếp tục được sử dụng trên iPad, bên cạnh iPhone và iPod Touch.
Giá bán iPad gồm các mức 449 USD (16GB), 599 USD (32GB) và 699 USD (64GB). Nếu muốn có thêm tính năng 3G, mỗi phiên bản trên tăng thêm 130 USD, ví dụ, phiên bản 64GB có kết nối đầy đủ Wi-Fi và 3G sẽ có giá 829 USD.

Theo ý kiến chủ quan của mình , Mình sẽ chọn HTC vì cả hiệu năng công năng lẫn giá cả.
 

hah

Em là tôi mà tôi vẫn là..
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
so sánh hơi khập khiễng vì hai thằng k cùng "hệ". bác so 2 thằng này có khác nào đem SHi so với custom.
 

gio_hk

HTC Corporation
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xét về công năng sử dụng thì 2 cái đều gần như nhau , đều là một dạng máy tính bảng, SHi hay custom đều là phương tiện di chuyển mà , vấn đề so sánh là Ipad 2010 có hơn Shift 2007 không, và hơn những gì thôi .
 

DINHPHILONG

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
heheh.ngày mai là có rồi đó............
 

tika1771

GÂY DỰNG
Thật ra sa sánh cũng hơi khó vì 2 thằng dùng 2 hệ điều hành khác nhau. Nếu nói làm việc thì HTC Shift còn ăn chơi thì Ipad thôi.
 

phucnm

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
hình như Ipad 3G chưa dùng đc ở VN vì nó dùng Sim mini mà mấy cái Sim của VN mình thì to tướng
 

ngocdung_const

GÂY DỰNG
Bác lôi 2 con này ra so sánh làm gì, Ipad là Ipad còn HTC đi đường riêng của nó. Mà nói chung em vẫn ghiền Ipad hơn, mà giá bây giờ vẫn cao quá, hichic, chịu không nổi...
 

tamata

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
E sẽ chọn Ipad, HTC shift ra mắt cũng được 1 thời gian rồi nên công nghệ không thể bằng được, cái nữa là e không thích WM
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top