IPAD( 3G,wif)i vs HTC SHIFT !

Các thớt khác của gio_hk

Vinh Nguyen

GÂY DỰNG
ko hiểu mấy bác cứ mang hàng apple đi so sánh lung tung với các hãng khác làm gì, con nào cũng có ưu và khuyết điểm riêng biệt, tùy nhu cầu người sử dụng mà nên mua cái nào và thích cái nào, nên quan tâm cái mình mua có làm mình hài lòng ko, có thỏa mãn nhu cầu của mình hay ko chứ ko phải mang đi so sánh cái nào là số 1 thì mua cái đó.

Nhiều bác khoái xài Win mobile thì cứ cho máy mình xài và các dòng sản phẩm của HTC là vô đối, các bác xài hàng Apple thì cứ Ipad, iphone ăn đứt các thiết bị công nghệ khác, trong khi thật ra chẳng thằng nào hơn thằng nào, tùy vào nhu cầu sử dụng và số tiền mình có mà trang bị cái hợp với mình thôi.

Đúng là không nên so sánh lung tung! Mỗi loại thiết bị đều có ưu khuyết điểm riêng và đều nhắm vào một phân khúc thị trường nhất định. Nếu có thiết bị nào có thể tập hợp được tất cả ưu điểm, loại bỏ được tất cả các khuyết điểm, thỏa mãn được yêu cầu của tất cả mọi người thì có lẽ thiết bị đó chỉ dành riêng cho mấy bác tỷ phú dùng mà thôi! :)
 

daugiade

NHẬP HỘI
Theo em so sánh nó khó. Vì tùy vào ý thích, mục đích sử dụng của mỗi người khác nhau mà nó sẽ khác nhau.

Em thấy nhiều khi WM hay đấy, nhưng nhiều người cũng chỉ nghe gọi, thay đổi cái hình nền cho đẹp chứ có biết cài soft cài xiếc gì đâu.

Riêng cá nhân em rất thích các sản phẩm cảm ứng nhỏ nhỏ, vì em có thú vui đọc sách và xem phim trước khi đi ngủ.

Trước đây cũng thích Shift. Nhưng sau khi tìm hiểu thì không thấy ấn tượng về Shift. Đơn giản là chức năng của Shift thì nhiều, nhưng đôi khi chả cần khai thác đến thế, chỉ cần khai thác thế mạnh thôi, mà Shift hình như có tiếng là "chả ra ngô, cũng không ra khoai".

Là thiết bị mobility, kích thước và thời lượng pin cực kỳ quan trọng với e. Với thời lượng pin của Shift thì e ko có ý định mua.

Do vậy, "nếu đủ tiền" em cứ sắm ipad, màn hình to, đọc sách, lướt net cho sướng.

Hiện tại do túi tiền eo hẹp em đang dùng Kohjinsha màn 7 inch, tuy nhiên phân giả 1024x600, lướt net và đọc sách thấy cũng ok, xem HD 720p nuột.^_^
 

vuat

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình ko nghĩ là trình duyệt safari lại nhanh và đẹp như vậy, IE trên WM còn xa mới đuổi kịp,
 

tomcathp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có bao giờ bạn nghĩ mình đang ở trên đỉnh núi , ngắm nhìn trời mây bao la, nghe từng cơn gió xào xạc và tiếng chim hót nỉ non ,theo dõi chứng khoán, lướt web,soạn thảo một hợp đồng, oncam yahoo , hát hò oncam trên paltlk , gọi shype, nhắn SMS với người thân , gọi cho 112 khi bạn lỡ té xuống vực:)):)):)), định vị xem bạn đang ở đâu :D..... Thiết bị nào làm được tất cả việc đó , chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời .

Em nhà quê quá, chưa được nhìn thấy iPad bao giờ, bác cho em hỏi là nó có làm được "tất cả việc đó" như bác nói TRONG CÙNG MỘT LÚC không ạ?
 

ayunha

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em nhà quê quá, chưa được nhìn thấy iPad bao giờ, bác cho em hỏi là nó có làm được "tất cả việc đó" như bác nói TRONG CÙNG MỘT LÚC không ạ?

Đấy, cái dở nhất của IPAD là vậy đó
 

ivtecom99

NHẬP HỘI
nếu so sánh 2 con đó thì hơi khập khiễng, chả khác nào lấy bếp dầu đương đầu bếp ga , kênh mương sóng sánh với thủy điện
 

HhNDL82

GÂY DỰNG
mỗi người một sở thích, một nhu cầu. HTC shift thì hơi bị thô so với vẻ mong manh của IPAD.

HƠn nữa HTC nó ko quảng cáo sản phẩm rầm rộ kiểu apple, nên lúc mới ra máy thì thường người ta biết nhiều, nhưng một thời gian là đi vào lãng quên luôn. Mà cũng có lẽ là nó ra quá nhiều loại máy.

Còn với IPAD, họ chỉ tập trung vào 1 sản phầm, và thường là một năm trở lên mới ra một sản phẩm cải tiến mới, kèm theo chế độ giới hạn người dùng, làm cho người sử dụng khi sở hữu luôn sản phẩm của apple có cảm giác là mình hơn người khác.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top